UNI, CAKE và SUSHI đang tiến hành một đột phá tăng giá

Rate this post


Giá Uniswap (UNI) bật ra khỏi vùng hỗ trợ quan trọng, trong khi giá PancakeSwap (CAKE) hầu như không giữ được đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Mặt khác, giá SushiSwap (SUSHI) đã bật khỏi mức hỗ trợ $ 1,10.

UNI, CAKE và SUSHI dường như đang theo đà tăng giá được thấy trong 3 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường: Bitcoin, Ethereum và XRP. Những đồng tiền DeFi này hiện có vẻ rất hứa hẹn vì chúng đang ở rất gần với một sự đột phá tiềm năng.

Dự đoán giá Uniswap: Một đột phá sau khi thoát khỏi hỗ trợ

Giá Uniswap đã giảm cùng với mức kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất là $ 9,83 vào ngày 28 tháng 7. Đường xu hướng cũng đã từ chối giá vào ngày 14 tháng 8, tạo ra mức thấp hơn trong quá trình này. đây.

Vào ngày 21 tháng 9, giá UNI đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 5,14, thấp hơn nhiều so với vùng hỗ trợ ngang $ 5,80. Tuy nhiên, nó đã lấy lại vùng cầu này ngay sau đó, khiến cho sự phá vỡ trước đó chỉ là một sự chệch choạc.

UNI sau đó quay trở lại vùng $ 5,80 một lần nữa vào ngày 13 tháng 10, tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này. Điều này cho thấy áp lực mua lớn, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang tăng. Trước đó, nó đã tạo ra một sự phân kỳ tăng vào đầu tháng 9 và đường phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ số này đã tăng trên 50 kể từ đó.

Các bài đọc này cung cấp triển vọng tăng giá và hỗ trợ một sự bứt phá tiềm năng, bất chấp hoạt động giảm nhẹ của UNI trong 24 giờ qua.

Trong trường hợp có sự đột phá, hai mức kháng cự chính sẽ được tìm thấy là $ 6,93 và $ 8,03. Các mục tiêu này lần lượt là mức kháng cự thoái lui 0,382 và 0,618 Fib.

UNI / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá PancakeSwap: Có thể xảy ra sự cố

Biểu đồ giá PancakeSwap gần như không tăng giá như Uniswap.

Giá CAKE đã giảm kể từ ngày 29 tháng 9 sau khi bị từ chối tại vùng kháng cự ngang $ 4,90. Sự sụt giảm cũng xác nhận sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng ngày, hiện đang ở dưới mức 50, càng làm tăng thêm tâm lý giảm giá.

Hiện tại, giá BÁNH có nguy cơ phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ ngày 18 tháng 6.

Nếu sự cố xảy ra, các hỗ trợ gần nhất cho PancakeSwap sẽ được tìm thấy ở mức $ 4,09 và $ 3,48. Các mục tiêu này lần lượt là mức kháng cự thoái lui 0,382 và 0,618 Fib.

uni-sushi

Biểu đồ CZKE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá SushiSwap: Tiếp cận mức cao nhất của phạm vi

Giá SushiSwap đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 1,10 đến $ 1,62 kể từ đầu tháng Sáu. Tương tự như Uniswap, giá SUSHI đã lệch dưới phạm vi hai lần.

Điều này đôi khi có thể được coi là một sự phát triển tăng giá và thường đi trước những chuyển động đi lên đáng kể. Cho đến nay, SUSHI đã đạt mức cao nhất địa phương là $ 1,58.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Dự kiến ​​sẽ có một đột phá cuối cùng trên phạm vi. Nếu điều này xảy ra, nó có thể khiến giá SushiSwap tăng nhanh.

Biểu đồ SUSHI / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *