UNI, NEAR, CRV và AAVE đang mang lại ROI ngắn và trung hạn tương đối tốt

Rate this post


Khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng nhờ Bitcoin thiết lập trên mốc 20.000 đô la, các mã thông báo DeFi đã dẫn đầu mức tăng trên thị trường.

Uniswap (UNI), Aave (AAVE), Near Protocol (NEAR) và Curve DAO Token (CRV) là một số mã thông báo giao dịch màu xanh lục.

Thị trường gấu mở rộng đã khiến HODLer rơi vào tuyệt vọng khi các tài sản kỹ thuật số hàng đầu mang lại lợi nhuận âm hoặc hành động giá biến động. Đáng ngạc nhiên là các mã thông báo DeFi vẫn được giữ vững mặc dù mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

Trên thực tế, dữ liệu từ Messari cho thấy UNI, NEAR, CRV và AAVE có ROI ngắn hạn và trung hạn tương đối tốt hơn so với Bitcoin, ETH và một số loại tiền điện tử được xếp hạng cao hơn khác.

Nhìn vào các mã tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua cho thấy UNI dẫn đầu với mức tăng 4,51% trong khi GẦN, CRV và AAVE theo sau với mức tăng ngắn hạn tương tự.

Vì vậy, những người tham gia thị trường có thể tiếp tục đặt cược vào các mã thông báo DeFi này không?

DeFi dự án gần với mức kháng cự quan trọng

UNI giao dịch ở mức 6,88 đô la vào thời điểm báo chí và tăng 10% so với tuần trước. Khi giá tiếp cận mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng ở mức $ 7, việc đóng cửa dứt khoát trên mức này có thể hỗ trợ đà tăng tiếp tục.

DeFi

Biểu đồ giá UNI | Nguồn: Tradingview

Hơn nữa, chỉ báo RSI tăng giá lành mạnh tạo ra mức cao hơn cho thấy áp lực mua duy trì khi giá UNI phục hồi trên mốc $ 6,45.

Đáng chú ý, trong khi ROI 3 tháng của UNI ở mức + 17,77%, BTC và ETH có ROI lần lượt là -6,66% và + 12% so với cùng kỳ.

Từ quan điểm trên chuỗi, Uniswap dường như đang hoạt động tốt khi khối lượng giao dịch tăng đột biến cùng với số lượng địa chỉ hoạt động tốt trên mạng. Nguồn cung giảm trên các sàn giao dịch càng làm nổi bật cách UNI có thể chuyển sang ví HODLer khi lòng tin tăng lên.

DeFi

Nguồn: Sanbase

Bên cạnh UNI trên bảng xếp hạng những người tăng giá hàng đầu là mã thông báo NEAR của Near Protocol, đã chứng kiến ​​mức tăng 4% sau tin tức về quan hệ đối tác với Google Cloud để hỗ trợ các nhà phát triển Web3 trong việc xây dựng và mở rộng quy mô các dự án và ứng dụng phi tập trung của họ.

Trong khi giá NEAR ghi nhận mức tăng khá vào ngày 6 tháng 10, kỳ vọng của xã hội đang mờ dần với khối lượng xã hội thấp hơn và sự sụt giảm tâm lý xã hội có trọng số làm tăng thêm sự phấn khích. bán lẻ có thể biến mất.

DeFi

Nguồn: Sanbase

Ngoài ra, sự suy giảm trong hoạt động phát triển NEAR cho thấy rằng việc giữ giá trên ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 3,6 có thể khó khăn đối với những người đầu cơ giá lên.

CRV và AAVE đi theo hướng dẫn của UNI.

Curve DAO Token (CRV) đang giao dịch ở mức 0,917 đô la với mức tăng 3,05% trong ngày, với khối lượng 24 giờ là 65 triệu đô la (+ 17,22%). Mặt khác, AAVE cũng theo sau với mức tăng 2,67% hàng ngày và 3,33% hàng tuần.

Tuy nhiên, các chỉ báo trên chuỗi của AAVE không thay đổi nhiều vì các địa chỉ đang hoạt động, khối lượng giao dịch cũng như địa chỉ cá voi đều bị mắc kẹt trong cùng một phạm vi.

Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, sự sụt giảm hoạt động phát triển là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với mã thông báo DeFi.

Tương tự như vậy, các chỉ số trên chuỗi của CRV không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, sự gia tăng bền vững trong việc phân phối nguồn cung theo số lượng địa chỉ cho thấy rằng các thực thể lớn hơn vẫn đang tích lũy, điều này sẽ hỗ trợ một số động lực tích cực cho mã thông báo trong tương lai.

Nguồn: Sanbase

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *