Upland và FIFA chính thức ra mắt trải nghiệm Metaverse của FIFA World Cup Qatar 2022

Rate this post

[PRESS RELEASE – PALO ALTO, California, 10th November 2022]

– FIFA và Upland đã đồng ý hợp tác nhiều năm, bắt đầu từ FIFA World Cup Qatar 2022 ™

– Mối quan hệ đối tác đầu tiên của loại hình này cho phép người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới hiểu rõ hơn về Web3 cũng như cách tận hưởng và hưởng lợi từ trải nghiệm metaverse được đánh bạc

– Thỏa thuận bao gồm quyền truy cập để người hâm mộ sở hữu bộ sưu tập video nổi bật huyền thoại từ các trận đấu của FIFA World Cup Qatar 2022 ™

Upland và FIFA hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm cho phép cộng đồng Upland và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới thu thập, giao dịch và sở hữu tài sản kỹ thuật số FIFA và video trò chơi nổi bật, theo đuổi sứ mệnh chung là giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về cách metaverse và web3 hoạt động.

Thông qua trải nghiệm này, người hâm mộ sẽ học được cách tham gia và đóng góp vào môi trường cộng đồng ảo. Một loạt các hoạt động ở Upland trong và giữa các giải đấu sẽ hỗ trợ nỗ lực giáo dục và tạo cơ hội cho người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển quốc gia yêu thích của họ.

Upland sẽ hợp tác với FIFA để tạo ra những trải nghiệm thú vị, mang tính trò chơi trong siêu thị mở lớn nhất được ánh xạ với thế giới thực với hơn 3 triệu tài khoản đã đăng ký. Đối với FIFA World Cup Qatar 2022 ™, một bản sao được xây dựng hoàn chỉnh của Sân vận động Lusail cùng với ngôi làng, cửa hàng và phòng trưng bày mang thương hiệu FIFA World Cup ™, sẽ được thêm vào địa chỉ thực của họ ở Upland mà người hâm mộ có thể ghé thăm ảo.

Đối với FIFA World Cup Qatar 2022 ™ Upland cũng giới thiệu một trò chơi sưu tập dành cho người hâm mộ bóng đá, với một số gói bí ẩn có giới hạn ở nhiều mức độ hiếm có. Chúng bao gồm huy hiệu, ủng, áo sơ mi và biểu trưng, ​​áp phích và linh vật chính thức của World Cup ™ theo từng quốc gia cụ thể để người hâm mộ có thể hoàn thành album bộ sưu tập kỹ thuật số của tất cả ba mươi hai (32) đội tuyển quốc gia được đại diện.

Việc hoàn thành bộ sưu tập sẽ đóng góp vào điểm số người hâm mộ của người dùng và những người có điểm số cao nhất sẽ giành được giải thưởng, bao gồm, chẳng hạn như Sân vận động Lusail dưới dạng tài sản ảo trong metaverse. Các cơ chế trò chơi cốt lõi khác bao gồm khả năng nhận được các vật lưu niệm đặc biệt của giải đấu năm nay; bao gồm video nổi bật về các trò chơi không thể mua trực tiếp từ Upland.

Có hai mươi hai (22) thành phố trong thế giới thực mở ở Upland, nơi người hâm mộ có thể bắt đầu hành trình siêu phàm của mình bằng cách mua và giao dịch các tài sản ảo dựa trên địa chỉ trong thế giới thực. Giờ đây, người hâm mộ có thể thêm các tòa nhà và thể hiện nổi bật niềm tự hào về FIFA World Cup ™ của họ dưới dạng cờ quốc gia và các vật dụng trang trí ngoài trời mang thương hiệu FIFA World Cup Qatar 2022 ™ để tăng thêm giá trị cho chính các tài sản. Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội trở thành doanh nhân siêu phàm và tạo cửa hàng trên tài sản của họ để bán tài sản thu thập được của họ cho những người chơi khác.

Dirk Lueth, Đồng sáng lập và Đồng giám đốc điều hành của Upland, cho biết: “Không có giải đấu thế giới nào khác gắn kết các quốc gia và mọi người trên toàn thế giới lại giống như FIFA World Cup ™. “Chúng tôi rất vui khi tạo ra trải nghiệm web3 đa chạm thể hiện niềm vui, sự đổi mới, chủ nghĩa kinh doanh và cộng đồng là cơ hội đầu tiên trong nhiều cơ hội trong tương lai của FIFA World Cup ™, nơi người hâm mộ hiện có thể thu thập, sở hữu và chia sẻ khoảnh khắc thực trong lịch sử.”

Hành trình FIFA World Cup ™ lên đến đỉnh điểm với trận chung kết vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 và khi cả thế giới ăn mừng người chiến thắng trên thực tế, thì Upland cũng vậy. Upland sẽ công bố thành phố thủ đô đầu tiên của mình cho quốc gia chiến thắng và di sản của FIFA World Cup Qatar 2022 ™ sẽ vẫn còn nguyên vẹn ở Upland với các yếu tố của bản sao metaverse của các sân vận động, cửa hàng, phòng trưng bày và tài sản được trao làm giải thưởng cho người hâm mộ với nhiều bộ sưu tập album nhất về nội dung kỹ thuật số và video có được ở Upland.

Upland có sẵn để tải xuống miễn phí trên iOS, Android và web, đồng thời có thể chơi từ mọi nơi trên thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ UPLAND

Upland là một nền tảng web3 mở cho metaverse được ánh xạ đến thế giới thực. Sứ mệnh của công ty là xây dựng một trong những cộng đồng nhà sản xuất hàng đầu và năng động nhất thông qua một nền kinh tế doanh nhân mạnh mẽ cho phép người chơi, người sáng tạo, nhà phát triển và thương hiệu sản xuất hàng hóa và trải nghiệm, kiếm tiền từ tài sản cũng như cung cấp tiện ích và niềm vui cho những người chơi khác. Có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon với các trung tâm ở Las Vegas, Ukraine và Brazil, Upland được vinh danh trong danh sách “Những điều lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ” của Fast Company vào năm 2021 và là một trong “22 công ty khởi nghiệp ở San Francisco cần theo dõi vào năm 2022” của Built In SF. Upland cam kết trở thành tiêu cực carbon và là đối tác tự hào của Carbonfuture. Để biết thêm thông tin về cam kết bền vững của chúng tôi, hãy truy cập https://www.upland.me/sustainability. Upland có sẵn trên iOS, Android và Web và có thể chơi ở mọi nơi trên thế giới.

GIỚI THIỆU FIFA

FIFA tồn tại để quản lý bóng đá và phát triển trò chơi trên toàn thế giới. Kể từ năm 2016, tổ chức này đã nhanh chóng phát triển thành một cơ quan có thể phục vụ hiệu quả hơn trò chơi của chúng tôi vì lợi ích của toàn thế giới.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *