ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HÚT MÌ QUA BONG BÓNG NƯỚC THỦY TINH: – Film Daily

Rate this post

Nếu bạn sở hữu một bình xịt thảo mộc khôvà sử dụng nó hàng ngày, bạn cũng có thể nhận thấy cảm giác bỏng rát mà bạn có thể gặp phải khi tăng nhiệt độ tối đa của máy hóa hơi và bạn có thể thấy cảm giác bỏng rát này hơi khó chịu. Nếu vậy, thì có lẽ bạn cần phải có cho mình một bong bóng nước thủy tinhvà một phụ kiện ống nước (WPA) cho máy hóa hơi của bạn.

THC, hóa chất trong hoa Cần sa ở trạng thái ban đầu không khiến bạn ‘phê’. Bạn thực sự cần tác dụng nhiệt lên THC, sau đó một phản ứng hóa học diễn ra, biến đổi THC từ trạng thái ban đầu sang trạng thái mới gọi là THCa. Quá trình này bắt đầu xảy ra ở 121 độ Celcius. Nếu bạn áp dụng nhiệt độ 121 độ C trong đúng 30 phút (nếu bạn tăng nhiệt độ, sau đó giảm thời gian áp dụng) thì THC sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành THCa. THCa là thứ có đặc tính thần kinh giúp bạn ‘phê’. Quá trình này được gọi là Decarboxyl hóa. Quá trình khử carboxyl diễn ra tự nhiên trong máy hóa hơi thảo mộc khô khi chúng làm nóng hoa, chuyển đổi THC thành THCa ở dạng hơi.

Tuy nhiên, như tất cả chúng ta đều biết, bạn đẩy nhiệt độ mà bạn đang vaping càng cao, bạn càng nhận được nhiều “cú đánh” từ hơi, vì vậy, sự cám dỗ là tiếp tục đẩy nhiệt độ ngày càng cao hơn. Thật không may, sự hy sinh nếu bạn nóng hơn là vết bỏng trên cổ họng có thể trở nên quá nhiều.

Đây là đâu Bong bóng nước thủy tinhPhụ kiện đường ống nước (WPA’s) rất hiệu quả! Chúng ta thật may mắn khi được sống trong thời đại mà các loại bình tạo bọt nước bằng Thủy tinh rất đa dạng và cực kỳ tinh vi! Bạn cũng có thể mua Bong bóng làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa và gốm. Sau khi bạn tìm thấy cho mình một WPA tương thích với thiết bị hóa hơi của mình, chỉ cần gắn thiết bị hóa hơi của bạn vào thiết bị tạo bọt nước mà bạn chọn.

Khi bạn đã có thiết lập này, bạn có thể đẩy bình hóa hơi của mình lên đến nhiệt độ cao nhất mà nó sẽ đạt được một cách an toàn và khi nước trong bình tạo bọt làm mát hơi nước, bạn sẽ có thể lấy hơi lâu hơn, sâu hơn từ bình hóa hơi của mình mà không cần kích thích cổ họng của bạn!

Máy hóa hơi Sydney có nhiều loại Bọt khí thủy tinh và WPA tương thích với tất cả các Máy hóa hơi thảo mộc khô tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *