Ưu tiên đầu tiên là gây quỹ sau khi giao dịch với Binance không thành công

Rate this postGiám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried có vẻ như anh ấy vẫn chưa từ bỏ… Một ngày sau khi Binance từ chối thỏa thuận mua lại FTX, Bankman-Fried một lần nữa đang tìm cách huy động vốn cho công ty của mình. Đây là thông tin được tiết lộ từ tin nhắn Slack mà Bankman-Fried gửi cho nhân viên vào ngày hôm qua. Thông tin trên cũng đã được xác nhận là chính xác bởi một nguồn tin mật tại chính công ty.

ftx

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried

Tin nhắn của Sam Bankman-Fried bị rò rỉ cho nhân viên FTX

Đầu tiên, anh gửi lời xin lỗi đến các nhân viên về những lùm xùm vừa qua của FTX và vì đã không làm tròn trách nhiệm của người lãnh đạo. Sau đó, anh chia sẻ rằng ưu tiên của FTX lúc này là trả tiền cho người dùng, nhà đầu tư và cuối cùng là thực hiện nghĩa vụ đối với nhân viên. Và tất nhiên, quyết định này sẽ dẫn đến một vòng gọi vốn vào tuần tới.

“Trong tuần tới, chúng tôi sẽ tiến hành gây quỹ. Mục tiêu của vòng tài trợ này đầu tiên sẽ là từ khách hàng; thứ hai là các nhà đầu tư mới hiện có và có thể có; thứ ba là tất cả các bạn. Và bản thân tôi cũng là một nhà đầu tư ”, thông báo nêu rõ.

Với sự sụp đổ của FTX, nó đã nói chuyện với đối thủ Binance vào thứ Ba để thảo luận về một thỏa thuận mua lại. Nhưng Binance đã rời đi một ngày sau đó sau khi xem xét tài chính của mình trong quá trình thẩm định. Bankman-Fried có vẻ khó chịu với hành động của Binance: “Nói về Binance: Tôi không nên ném đá vào nhà kính, vì vậy tôi sẽ giữ bình tĩnh và nói điều đó ở đây. Nhưng thực sự, có lẽ Binance chưa bao giờ thực sự lên kế hoạch thực hiện thương vụ này, nhưng hãy để nó như vậy! ”

Như báo cáo của Bloomberg, Bankman-Fried đã nói với các nhà đầu tư FTX rằng công ty sẽ nộp đơn phá sản thay vì bơm thêm tiền mặt. Ông cũng thông báo với các nhà đầu tư rằng FTX phải đối mặt với khoản thiếu hụt lên tới 8 tỷ đô la và cần 4 tỷ đô la để duy trì khả năng thanh toán. Hiện tại, FTX đang cố gắng huy động vốn giải cứu dưới dạng nợ, vốn chủ sở hữu hoặc kết hợp cả hai. Cuộc gọi với các nhà đầu tư này được cho là đã diễn ra trước khi Binance rút khỏi thỏa thuận.

Đầu ngày hôm nay, người sáng lập Tron, Justin Sun, cho biết trong một tweet rằng anh ấy đang nghiên cứu một giải pháp với FTX, mà không đưa ra bất kỳ chi tiết nào. Bankman-Fried đã tweet lại dòng tweet của Sun. Thông điệp của anh ấy cũng đề cập đến việc hợp tác với Sun: “Là một phần của quá trình gây quỹ tiềm năng ở trên, chúng tôi đã nói chuyện với Justin Sun. Thông tin chi tiết sẽ sớm được cung cấp.

Theo thông báo, nếu thành công, cuộc biểu tình này có thể trở thành sự kết hợp giữa FTX International và FTX US. Ngoài việc lập kế hoạch gây quỹ, các ưu tiên khác của Bankman-Fried trong những ngày tới bao gồm giải thích chi tiết những gì đã xảy ra và những gì đã xảy ra và quyết định về cơ cấu quản lý và lãnh đạo trong những ngày tới. Tương lai. Bankman-Fried khuyến khích nhân viên FTX ở lại, nhưng anh ấy sẽ không phiền nếu ai đó quyết định rời đi…

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *