Val-e-ree | mối đe dọa phim

Rate this post

Một điều rút ra từ việc khóa cửa là nhận thức được rằng có những người trong khu phố của chúng ta đang đau khổ trong cuộc sống và đau khổ một mình. Mặc dù phim ngắn Val-e-ree của Samantha Lavin và Jess Waters không nói về đại dịch, nhưng nó là câu chuyện về chấn thương và sự cô lập tồn tại trước khi phong tỏa và vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Val (Maryfrances Careccia) là một cựu lính cứu hỏa, hiện đang sống trong một căn phòng trọ tồi tàn… một mình, thất nghiệp và giận dữ. Val rơi vào hoàn cảnh này sau khi bị cưỡng hiếp tại nơi làm việc, và kết quả là cô mắc chứng sợ khoảng rộng. Val bị đẩy đến bờ vực với một gói thuốc của cô ấy được chuyển đến văn phòng nhà nghỉ khi cô ấy yêu cầu cụ thể rằng nó được mang đến phòng của cô ấy. Chứng sợ khoảng rộng của Val khiến cô không thể tự mình đi bộ qua sân để lấy thuốc.

Val nhờ sự giúp đỡ từ người bạn và người hàng xóm Lorrie (Jennifer Winslow). Thay vì sẵn lòng giúp đỡ, Lorrie khuyến khích Val thực hiện bước đầu tiên đó và cân nhắc việc tự mình nhận gói hàng. Nhưng thật không may, sự khăng khăng của Lorrie gợi lại ký ức về vụ hành hung của Val, và cô ấy yêu cầu Lorrie rời đi.

“…sau khi bị hãm hiếp trên công việc…cô ấy bị chứng sợ khoảng trống suy nhược.”

Điều mà đạo diễn Samantha Lavin và biên kịch Jess Waters làm trong Val-e-ree là giúp chúng ta cảm nhận và đồng cảm với chấn thương tâm lý và những cuộc đấu tranh hết sức nhạy cảm của Val, vốn gần như là mục tiêu của mọi nhà làm phim mới nổi. Nó cần nhiều hơn là đặt máy ảnh lên giá ba chân và để nó chạy. Lavin đến gần Val, truyền cho cô ấy từng chút năng lượng cảm xúc để cho chúng ta thấy sự sợ hãi và thất vọng của Val.

Phải mất hai người để nhảy tango, vì Maryfrances Careccia đã thể hiện hiệu quả cao trong vai Val. Câu chuyện được kể ít hơn bằng lời kể của phim mà bằng cách thể hiện cảm xúc sâu sắc của Careccia đối với cảm xúc của Val. Cuối cùng, Val-e-ree diễn ra như một bản hòa tấu của những cảm xúc hướng dẫn cung cuối cùng của Val trên hành trình hướng tới “bình thường”.

Val-e-ree của Samantha Lavin là một phim ngắn có sức ảnh hưởng lớn sẽ khiến bạn cảm nhận và tìm thấy sự thấu hiểu cũng như lòng trắc ẩn đối với những người đã phải chịu tổn thương và chịu đựng một mình.

Để biết thông tin sàng lọc, hãy truy cập Val-e-ree Trang web chính thức.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *