Văn phòng cập nhật một cảnh yêu thích của người hâm mộ

Rate this post

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ xem một tập phim của Văn phòng, rất có thể bạn đã xem cảnh “Parkour” ở dạng video, gif hoặc meme. Phần mở đầu từ phần sáu ra mắt “Gossip” này chứng kiến ​​​​Michael Scott (Steve Carell), Dwight Schrute (Rainn Wilson) và Andy Bernard (Ed Helms) cố gắng đỗ xe khắp văn phòng theo những cách ngày càng vui nhộn và ít nguy hiểm hơn.

Để chào mừng việc phát hành thêm các tập “Superfan” mở rộng trên Peacock, kênh YouTube chính thức của Văn phòng đã phát hành một đoạn phim mở rộng của cảnh mở đầu được người hâm mộ yêu thích này có thêm cả phút về những trò tai quái parkour. Chúng ta có thể thấy Michael đóng sập máy tính xách tay của Jim (John Krasinski) để anh ấy có thể nằm sấp xuống bàn hội nghị và thì thầm “parkour” trực tiếp vào máy quay. Chúng ta thấy Michael cố gắng đỗ xe vào một thang máy đang mở, bắn trượt trước khi cánh cửa đóng lại, và sau đó quyết định tung người xuống các bức tường của hành lang để đến cầu thang.

Sau khi cả ba trèo qua những chiếc ô tô trong bãi đậu xe, họ tìm thấy một chiếc lốp xe khổng lồ mà họ lăn xung quanh một chút trước khi vào trong để nghỉ ngơi. Thay vì cắt trực tiếp cảnh ba người đang đứng trên nóc xe tải Vance Refrigeration, cảnh này cho thấy bộ ba đang nghỉ giải lao rất cần thiết. Dwight đang ngồi trên máy bán hàng tự động (bởi vì anh ta cái đó hardcore) và tất cả họ đều ướt đẫm mồ hôi – đạo cụ cho bộ phận trang phục cho những vết bẩn thực tế xuyên suốt cảnh này. Khi họ quyết định rằng kỳ nghỉ của họ kết thúc, họ lăn qua các bàn trong phòng nghỉ và đụng phải Stanley (Leslie David Baker) đang khó chịu trong quá trình này.

Theo podcast của Office Ladies qua Mashable, Parkour mở lạnh lùng cũng trở thành một khoảnh khắc kinh điển trên phim trường. Khi nói về những cảnh này, người đồng dẫn chương trình podcast Jenna Fischer cho biết “Paul [Lieberstein] nhắc nhở tôi rằng sau khi chúng tôi bắn mở lạnh lùng này, bạn có nhớ điều này không? Các trợ lý quay phim của chúng tôi, Chris và Ed và một số thành viên khác trong đoàn sẽ đi vòng quanh sân khấu và thỉnh thoảng hét lên ‘parkour’. Khi anh ấy nói với tôi điều đó, tôi giống như, ‘Ồ vâng, tôi nhớ điều đó. Nó sẽ giống như, ‘parkour!’” Người đồng dẫn chương trình podcast khác Angela Kinsey cũng kể lại rằng, ngay khi Dwight hét lên “parkour” khi mở tủ lạnh, mọi người trong trường quay cũng sẽ làm điều tương tự.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *