Vẻ Đẹp Dịu Dàng, Quyến Rũ Cho Bạn Gái Hè 2017

Rate this post

Trước đây, tóc rối luôn khiến người đối diện đánh giá bạn là người xuề xòa, đầu bù tóc rối, không mấy thiện cảm. Vậy mà không ngờ tóc rối lại có sức “mê hoặc” khi được vài kiểu và đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay. Vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ rất phù hợp với không khí mùa hè. Chắc chắn đây sẽ là kiểu tóc phá cách cho các cô nàng trong mùa hè 2017.

Dưới đây là một số kiểu tóc rối mà bạn gái nên thử. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn và khô xơ, tóc dày. F5 ngay!

Tóc thẳng rối

Đây là một mẹo tuyệt vời cho những cô nàng lười biếng, những người luôn bối rối với thói quen chuẩn bị buổi sáng. Một mái tóc bù xù sau một đêm ngủ dậy có thể trở nên quyến rũ ngay lập tức với vài bước thực hiện như sau: hất tóc sang một bên, xịt một chút keo và chải ngược để tạo độ “bồng bềnh” nhất định cho mái tóc, cuối cùng xịt thêm một chút kem dưỡng ẩm. để tóc có độ bóng nhất định và không quá khô.

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-2

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-3

Tóc đuôi ngựa lộn xộn

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản nhất để chống lại cái nóng mùa hè. Thêm một chút đánh rối tự nhiên để bạn trở nên năng động và đáng yêu hơn. Bạn chỉ cần cột tóc lên cao rồi dùng lược chải ngược lại với một chút keo đánh rối phần đuôi là bạn sẽ có ngay một kiểu tóc xinh xắn.

Toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-4

Toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-5

Tóc tết rối

Bạn sẽ dịu dàng và đáng yêu hơn với kiểu tóc tết ngang vai cực đơn giản cho buổi hẹn hò cùng chúng tôi hay cùng ai đó. Kết hợp nó với một chiếc váy lạ mắt khiến bạn càng thêm nổi bật. Bạn lấy hết tóc sang một bên rồi tết lỏng (không nên tết quá chặt vì như vậy sẽ làm mất đi tính chất xử lý tóc rối). Cuối cùng, xịt một chút keo để giữ nếp cho tóc.

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-7

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-6

Tóc rối bù

Đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho các bạn gái trong mùa hè này, kiểu tóc búi rối rất nữ tính nhưng lại có chút nghịch ngợm, năng động sẽ mang đến cho bạn những giây phút thật thoải mái và mát mẻ.

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-8

Bạn buộc hết tóc thành kiểu đuôi ngựa thật cao rồi dùng dây thun buộc lại. Sau đó dùng lược tròn chải phần dưới tóc. Sau khi chải bông xong, bạn búi nhẹ tóc quanh nút và cố định bằng cặp tăm. Dùng lược để làm xoăn nhẹ mái tóc của bạn để tạo ảo giác rằng búi tóc của bạn được đánh rối tự nhiên. Thêm một vài lọn tóc xõa xuống bên và phía trước của tóc mái sẽ khiến bạn càng thêm bắt mắt.

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-9

Tạo kiểu tóc rối với khăn xếp

Việc sử dụng những chiếc khăn lụa, khăn tay để làm đẹp cho mái tóc đã không còn quá xa lạ với những người yêu thời trang từ lâu. Vào những ngày tóc xấu, bạn có thể lấy một chiếc khăn trong tủ quần áo và buộc nó lên đầu. Chú ý độ dài của khăn quấn quanh phần tóc sau gáy và đủ để thắt một nút nhỏ trước trán. Bạn có thể sử dụng khăn lụa hoặc khăn thêu cho mái tóc của mình.

Toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-10

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-11

Tóc xoăn

Tóc xoăn rối mang đến vẻ sexy khó cưỡng cho cả những cô nàng tóc bob hay tóc dài. Nếu tóc quá khô, bạn có thể dùng mousse hoặc gel dưỡng tóc để tạo độ bồng bềnh cho tóc, các lọn tóc sẽ trở nên ấn tượng hơn. Trong trường hợp tóc bạn nhiều dầu, bạn nên sử dụng dầu gội khô.

Toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-13

toc-roi-xinh-dep-quyen-ru-voi-ve-dep-hoang-da-cho-ban-gai-choi-he-2017-12

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *