Ví bitcoin․com tích hợp đa giác (MATIC) Mở khóa quyền truy cập an toàn với chi phí thấp vào hàng nghìn ứng dụng phi tập trung – Thông cáo báo chí Bitcoin News

Rate this post

Bitcoin.com tiếp tục cải thiện khả năng truy cập vào các mạng phi tập trung có thông lượng cao, phí thấp cho hàng triệu người bằng cách tích hợp mạng Polygon.

Bitcoin.com, một hệ sinh thái kỹ thuật số và nền tảng tự lưu giữ an toàn, nơi người dùng có thể tương tác một cách an toàn và dễ dàng với tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, đã công bố tích hợp mạng Polygon vào ví web3 tự quản lý của mình.

Việc bổ sung Đa giác vào Ví Bitcoin.com đa nghĩa có nghĩa là hàng triệu người dùng của ví hiện có thể giao dịch mã thông báo ERC-20 thông qua Đa giác, cũng như tương tác trực tiếp với hầu hết hơn 37.000 Ứng dụng phi tập trung (DApps) được lưu trữ trên mạng, bao gồm các dự án blue-chip, chẳng hạn như Aave, Uniswap và OpenSea.

“Polygon là một trong những mạng đầu tiên cung cấp cho hàng triệu người quyền truy cập với mức phí thấp vào tài chính phi tập trung (DeFi). DeFi đã gặp phải những va chạm về tốc độ với mức phí cao khiến đại đa số mọi người không thể chấp nhận được. Các dự án như Polygon’s rất quan trọng để đảm bảo DeFi có phí thấp, do đó, mọi người vẫn có thể truy cập được “, Giám đốc điều hành Bitcoin.com Dennis Jarvis cho biết. “Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai đa hướng, không có gì được chứng minh tốt hơn bằng Polygon. Nó nhanh chóng và giá cả phải chăng nhưng vẫn có thể duy trì mức độ phân quyền cao, điều này rất quan trọng đối với khả năng chống kiểm duyệt và bảo mật. Đa giác đó là một trong những hệ sinh thái lâu đời nhất, có nghĩa là nó có nhiều loại DApp trưởng thành, đang đóng băng trên bánh. “

Bitcoin.com cũng sẽ mang mã thông báo hệ sinh thái VERSE của mình vào mạng Polygon, đây là một lựa chọn lý tưởng. Verse yêu cầu một nền tảng hợp đồng thông minh phí thấp để cho phép các giao dịch nhỏ, thường xuyên liên quan đến tiện ích và chức năng phần thưởng của mã thông báo. Verse sẽ ra mắt trên mạng chính Ethereum, nhưng tất nhiên sẽ có thể kết nối với mạng Đa giác.

Những người mua chiến lược đã mua 33,6 triệu đô la trong một đợt bán riêng lẻ mã thông báo VERSE vào tháng 5. Verse sẽ ra mắt sau đợt bán mã thông báo công khai, hiện đang được phát hành tại getverse.com và chạy cho đến ngày 30 tháng 11 nếu không đạt được mục tiêu. Hai phần trăm trong tổng nguồn cung cấp mã thông báo VERSE đã sẵn sàng để giành lấy trong đợt bán giá động có giá vốn hóa mềm là 0,0024 đô la / mã thông báo hoặc chỉ cao hơn 50% cho mỗi mã thông báo so với giá được trả bởi những người mua bán riêng vòng đầu tiên.

Giới thiệu về Đa giác

Polygon là nền tảng phát triển blockchain hàng đầu, cung cấp các blockchain có thể mở rộng, giá cả phải chăng, an toàn và bền vững cho Web3. Bộ sản phẩm ngày càng phát triển của nó cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tiếp cận dễ dàng với các giải pháp mở rộng quy mô lớn bao gồm L2 (ZK Rollups và Optimistic Rollups), sidechains, chuỗi kết hợp, độc lập và doanh nghiệp cũng như tính khả dụng của dữ liệu. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với địa chỉ người dùng duy nhất vượt quá 174,9 triệu. Mạng là ngôi nhà của một số dự án Web3 lớn nhất như Aave, Uniswap, OpenSea và các doanh nghiệp nổi tiếng bao gồm Starbucks, Meta, Stripe và Adobe. Polygon là carbon trung tính với mục tiêu dẫn dắt hệ sinh thái Web3 trở nên âm carbon.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Đa giác! Tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho dApp của bạn, hãy bắt đầu tại đây.

Trang mạng | Twitter | Hệ sinh thái Twitter | Nhà phát triển Twitter | Studios Twitter | Telegram | LinkedIn | Reddit | Bất hòa | Instagram | Facebook

Về câu

VERSE là phần thưởng và mã thông báo tiện ích cho hệ sinh thái Bitcoin.com và là cổng vào DeFi của thế giới. Verse sẽ ra mắt sau đợt bán mã thông báo công khai được định giá động, hiện đang có trên getverse.com và chạy cho đến ngày 30 tháng 11 nếu không đạt được mục tiêu.

Bitcoin.com

Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc giới thiệu những người mới đến với tiền điện tử. Với các tài liệu giáo dục dễ tiếp cận, tin tức khách quan và kịp thời cũng như các sản phẩm tự bảo quản trực quan, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng mua, chi tiêu, giao dịch, đầu tư, kiếm tiền và luôn cập nhật về tiền điện tử và tương lai của tài chính.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *