Vì lo sợ về khả năng thanh toán của FTX bị nghi ngờ, FTT phải gánh chịu

Rate this post

Khi FUD xung quanh khả năng thanh toán của FTX tăng lên, mã thông báo gốc FTT của nó tiếp tục bị phân phối nhiều hơn. FTT được giao dịch ở mức 15,65 đô la vào thời điểm báo chí. Hơn nữa, giá của đồng tiền điện tử lớn thứ 30 tính theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 25% trong 24 giờ qua, dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho FTX [FTT] cho 2023-2024


Trong khi giá FTT giảm mạnh trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của nó đã tăng mạnh trong cùng thời gian. Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của FTT đã tăng 83% trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu trực tuyến từ Santiment, khối lượng giao dịch của FTT vào thời điểm báo chí là 1,19 tỷ đô la, khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất của alt trong sáu tháng qua.

Sự phân kỳ về giá / khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua cho thấy người bán đông hơn người mua trên thị trường FTT. Điều này là do nhiều nhà giao dịch đã cố gắng thoát khỏi các vị trí FTT của họ trong trường hợp suy đoán mất khả năng thanh toán đã đúng.

Nguồn: Santiment

Người bán chỉ huy con tàu này

Trên biểu đồ hàng ngày, áp lực bán gia tăng đáng kể. Theo bài viết này, FTT đã bị mua quá mức nghiêm trọng khi các chỉ báo chính được định vị trong xu hướng giảm và cách xa các điểm trung lập tương ứng của chúng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của FTT được ghi nhận ở mức 23,90. Chỉ số Dòng tiền (MFI) của nó được phát hiện ở mức thấp là 8.

Các chỉ số này cho thấy khối lượng tích lũy của FTT đã giảm đáng kể kể từ khi các cuộc thảo luận xung quanh khả năng thanh toán của FTX bắt đầu. Cũng cho thấy áp lực bán gia tăng, đường động (màu xanh lá cây) của Dòng tiền Chaikin (CMF) của FTT được đặt bên dưới đường trung tâm tại -0,46.

Với việc tiếp tục phân phối FTT, CMF sẽ tiếp tục theo đuổi các mức thấp mới, khiến cho việc phục hồi giá trở nên khó khăn hơn.

Nguồn: TradingView

Hơn nữa, theo dữ liệu từ Coinglass, 186.383 nhà giao dịch đã được thanh lý trong thị trường tiền điện tử nói chung. Điều này dẫn đến việc loại bỏ 367,09 triệu đô la khỏi thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua.

Tổng số tiền thanh lý FTT trong cùng kỳ là 8,14 triệu USD. Con số này chiếm 2,22% tổng lượng thanh lý trên thị trường.

Nguồn: Coinglass

Không có gì ở đây, chỉ là tiếng ồn

Nền tảng phân tích xã hội tiền điện tử LunarCrush, trong một tiếng riu ríuđã so sánh sự cuồng loạn hiện tại xung quanh FTT với sự cường điệu xoay quanh sự sụp đổ của LUNA. Xem xét vị trí của FTT trong những giờ đầu của ngày 8 tháng 11, đề cập xã hội và tương tác xã hội của FTT ở mức cao nhất trong năm qua.

Trong danh sách các từ thịnh hành nhất trong 24 giờ qua của Santiment, FTX, FTT và SBF chiếm ba vị trí đầu tiên. Các cuộc thảo luận trên mạng xã hội xung quanh FTT trong 24 giờ qua đã ở mức cao nhất trong sáu tháng qua.

Nguồn: Santiment

Nếu không có sự tăng trưởng tương ứng về giá của tài sản, thì sự gia tăng trong hoạt động xã hội có thể chỉ là tiếng ồn nhưng thường là dấu hiệu cho thấy sự sụt giảm thêm về giá của một tài sản tiền điện tử sắp xảy ra.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.