Vicky Kaushal, Triptii Dimri, Ammy Virk Starrer Phim chưa có tiêu đề sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2023

Rate this post

Được đạo diễn bởi Anand Tiwari và được sản xuất bởi Karan Johar’s Dharma Productions, bộ phim hiện chưa có tiêu đề có sự tham gia của Vicky Kaushal, Triptii Dimri, Ammy Virk. Tin tức mới nhất về Bollywood là nó sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2023 trên Amazon Prime Video.

Đưa lên Instagram vào thứ Sáu, Karan Johar tuyên bố, “Chúng tôi đang tập hợp ba NHÀ TÀI NĂNG SỨC MẠNH tuyệt đối – Vicky Kaushal, Ammy Virk & Triptii Dimri, được dẫn dắt bởi đạo diễn cực kỳ tài năng Anand Tiwari. Hãy sẵn sàng, nó sẽ là giải trí không giới hạn khi bộ phim chưa có tiêu đề này sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 8 năm 2023!🍿💥”

Nó trở thành sự hợp tác thứ hai giữa Dharma Productions và Amazon Prime Video. Đầu tiên của họ là Yodha với sự tham gia của Sidharth Malhotra, dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2023.

Trong khi đó, Vicky Kaushal đóng vai chính trong bản phát hành mới nhất của Anurag Kashyap ‘Hầu như Pyaar với DJ Mohabbat’. Nói về Triptii Dimri, lần gần đây nhất cô ấy đóng vai chính trong bộ phim Netflix Qala và Ammy Virk được xem trong bộ phim truyền hình thể thao năm 2021 của Kabir Khan 83.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *