Việc CAKE giảm xuống dưới 4,3 đô la có thể có nghĩa là điều này đối với các nhà đầu tư trong tuần tới

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

  • Chuỗi các mức cao và đáy cao hơn của CAKE được duy trì trong vùng có tính thanh khoản cao.
  • Tỷ lệ tài trợ của tiền điện tử đã tiết lộ một mức giảm giá gia tăng trong ngày qua.

PancakeSwap’s [CAKE] Đường xu hướng kháng cự (màu trắng, gạch ngang) cho thấy sự tăng trưởng vững chắc kéo theo một loạt các mức cao và mức thấp hơn trong bốn tháng qua.

Sự phục hồi từ mức hỗ trợ nhiều tháng trong khu vực $ 2,6 đã thúc đẩy sự tăng trưởng của alt về phía vùng có tính thanh khoản cao trong vùng POC (Point of Control, màu đỏ).


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho PancakeSwap [CAKE] cho 2023-2024


Sự phục hồi tiềm năng từ mức hỗ trợ $ 4,3 có thể kéo dài một cách hợp lý giai đoạn tăng trưởng chậm dần dần trong những ngày tới. Bất kỳ sự suy giảm nào dưới mức hỗ trợ này đều có thể thúc đẩy ngọn lửa giảm giá. Tại thời điểm báo chí, CAKE giao dịch ở mức $ 4,726.

Liệu người mua có thể tiếp tục phục hồi vượt ra ngoài vùng kháng cự không?

Nguồn: TradingView, CAKE / USDT

Sự phục hồi hấp dẫn vào giữa tháng 6 từ mức cơ bản 2,6 đô la đã tạo thành cơ sở vững chắc cho một đợt tăng giá mạnh mẽ trong vài tháng qua. Nhưng phạm vi $ 4,3- $ 4,9 dường như đặt ra các rào cản phục hồi trong khi cung cấp tính thanh khoản cao, bằng chứng là phạm vi có thể nhìn thấy được.

Bất chấp những lời phản đối bán ra từ hàng rào kháng cự ngay lập tức của nó, giá CAKE đã dao động trên đường 20 EMA (màu đỏ) và đường 50 EMA (màu lục lam) để cho thấy lợi thế ngắn hạn cho người mua.

Các biến động giá gần đây đánh dấu một giai đoạn nén trên biểu đồ hàng ngày. Sự phục hồi thuyết phục từ các đường EMA ngắn hạn có thể giúp phe bò thách thức sự hợp lưu của các ngưỡng kháng cự trong vùng $ 5 (được đánh dấu trên biểu đồ).

Nếu người mua không bảo vệ được phạm vi quan trọng $ 4,3- $ 4,5, CAKE có thể đánh dấu sự sụt giảm về mức $ 3,7- $ 3,5 trong các phiên tới. Mặt khác, việc đóng cửa trên đường 200 EMA (màu xanh lá cây) sẽ cho thấy sự vô hiệu hóa giảm giá mạnh bằng cách kích hoạt tín hiệu mua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dao động trong vùng tăng giá trong khi tìm thấy hỗ trợ ngay lập tức tại điểm cân bằng của nó. Bất kỳ sự sụt giảm nào dưới mốc 50 có thể tái khẳng định động lực chuyển hướng nhẹ về phía bên bán.

Tỷ lệ tài trợ của CAKE giảm sút

Nguồn: Coinglass

Tâm lý của nhà đầu tư trên thị trường tương lai đối với mã thông báo chỉ trở nên tồi tệ hơn trong tuần trước mặc dù các hành động giá đã chạm đáy cao hơn. Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ tài trợ của CAKE trên tất cả các sàn giao dịch đứng ở mức 0 hoặc âm.

Do đó, người mua nên theo dõi khả năng đảo chiều của xu hướng này để đánh giá cơ hội mua trở lại. Các mục tiêu tiềm năng sẽ được giữ nguyên như đã thảo luận. Cuối cùng, theo dõi chuyển động của đồng tiền vua có thể giúp đặt cược có lãi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.