Việc Chevy Chase không thích đạo diễn Amy Heckerling đã gây rắc rối cho kỳ nghỉ ở châu Âu của National Lampoon

Rate this post

Hai năm sau khi cuối cùng cũng đến được Wally World, Chevy Chase trở lại với cái tên Clark Griswold, lần này dẫn gia đình anh vào một kỳ nghỉ xuyên Đại Tây Dương đầy tham vọng tới châu Âu. Mặc dù John Hughes trở lại với vai trò biên kịch, đạo diễn Harold Ramis của “National Lampoon’s Vacation” đã được kế nhiệm bởi Amy Heckerling, không quá xa thành công của bộ phim đầu tay của cô, “Fast Times at Ridgemont High.”

Theo Nick de Semlyen, tác giả của “Wild and Crazy Guys”, quyết định chọn Heckerling làm đạo diễn không phù hợp với ngôi sao của bộ phim. Chase muốn đạo diễn gốc của “Kỳ nghỉ” Harold Ramis cho phần tiếp theo, nhưng Ramis đang bận rộn với “Ghostbusters”. Mối quan hệ mong manh giữa ngôi sao và đạo diễn đã tạo nên một quá trình sản xuất khó chịu. Sau khi “Kỳ nghỉ châu Âu” cuối cùng kết thúc, Chase không thấy mình quay lại bộ truyện. Theo cuốn sách của de Semlyen, nam diễn viên cho biết:

“Phần đầu thú vị, phần thứ hai khó và có phản ứng hóa học khác. Tôi sẽ không làm phần khác. Sẽ rất lãng phí thời gian.”

Giám đốc 31 tuổi có thể đã ở trong đầu cô ấy. Chỉ trong bộ phim điện ảnh thứ ba của mình, cô đã đóng cặp với một ngôi sao khét tiếng cáu kỉnh và được chuyển đến một lục địa khác để quay một bộ phim kéo dài ba tháng ở một số địa điểm ở Châu Âu. Công thức cho thảm họa đã được chứng minh là như vậy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *