Việc giảm xuống còn 150 đô la sẽ được theo sau bởi một mức tăng lớn

Rate this postQuant (QNT) gần kết thúc đợt điều chỉnh ngắn hạn, sau đó dự kiến ​​sẽ có một chuyển động đi lên đáng kể.

Sự phá vỡ đường kháng cự giảm dần

Vào ngày 15 tháng 6, giá QNT đã vượt qua đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021.

Các đột phá từ một cấu trúc dài hạn như vậy thường chỉ ra rằng chuyển động trước đó đã hoàn tất và chuyển động theo hướng khác đã bắt đầu.

Mức tăng lên đến đỉnh điểm với mức cao $ 231,10 vào ngày 17 tháng 10. Mức này rất gần với mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib tại $ 237,50.

Kể từ đó, giá QNT liên tục giảm và gần chạm vào vùng hỗ trợ ngang $ 150. Vì khu vực này đã cung cấp mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) trước khi đột phá, nên hiện tại nó được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ. hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Bên cạnh hành động giá, chỉ báo RSI hàng tuần cũng đưa ra dự đoán tăng giá cho QNT. Chỉ báo đã di chuyển trên 50, xác nhận đường này là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và tiếp tục đi lên. Không có sự phân kỳ tăng giá nào trong tầm nhìn.

Do đó, xu hướng vẫn tăng miễn là QNT không đóng cửa dưới vùng hỗ trợ ngang $ 150.

qnt-tang

Biểu đồ QNT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá QNT: Sự điều chỉnh sắp kết thúc

Tiến độ kể từ tháng 6 cho thấy giá QNT đang hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4 (màu đen). Mức có khả năng cao nhất để việc điều chỉnh hoàn thành là $ 150, đường giữa của kênh tăng dần mà QNT đã phá vỡ trước đó.

Sau đó, phần cuối cùng của cuộc biểu tình có thể đưa giá QNT vào khoảng $ 255,60- $ 274,90. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của mức giảm gần đây (màu đen) và độ dài 0,618 của sóng một và sóng ba (đỏ).

Tuy nhiên, điều đáng nói là giá trị chính xác của mức cao phụ thuộc vào giá trị mà QNT kết thúc điều chỉnh, vì phép chiếu xảy ra từ đó.

Mức giảm tiềm năng dưới mức cao của sóng 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 131 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

qnt-tang

QNT / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thoái lui ngắn hạn theo sau là chuyển động đi lên

Như đã trình bày trước đó, có vẻ như giá QNT đang hoàn thành một đợt pullback có chứa sóng 4. Số lượng sóng phụ được vẽ màu đỏ và cho thấy rằng QNT hiện đang ở trong sóng C.

Trình bày các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 0,618 sẽ dẫn đến mức thấp là $ 151,3, nằm ngay giữa kênh.

Việc giảm xuống $ 151,30 cũng sẽ trùng với sự xác nhận của đường xu hướng phân kỳ tăng (màu xanh lá cây) trong RSI hai giờ.

Do sự hợp lưu này, giá rất có thể sẽ tăng lên khi nó đến đó và tiếp tục xu hướng tăng.

Như đã nêu trước đây, mức giảm xuống dưới $ 131 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

qnt-tang

Biểu đồ 2 giờ QNT / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá QNT tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *