Viện hàn lâm sẽ không hủy bỏ đề cử To Leslie của Andrea Riseborough

Rate this post

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh sẽ không hủy bỏ đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Andrea Riseborough cho To Leslie.

Andrea Riseborough, Giải Oscar

Hôm nay, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã thông báo rằng họ sẽ không có bất kỳ hành động nào chống lại Andrea Riseborough và chiến dịch tranh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của cô ấy. Gửi Leslie.

Dựa trên những lo ngại xuất hiện vào tuần trước xung quanh Gửi Leslie chiến dịch giải thưởng, Viện hàn lâm bắt đầu xem xét các chiến thuật vận động của bộ phim,” đọc một tuyên bố từ Giám đốc điều hành Học viện Bill Kramer. “Viện Hàn lâm đã xác định hoạt động được đề cập không tăng đến mức phải hủy bỏ đề cử của bộ phim.” Tuy nhiên, Kramer lưu ý rằng họ “đã phát hiện ra các phương tiện truyền thông xã hội và các chiến thuật vận động tiếp cận cộng đồng gây lo ngại. Những chiến thuật này đang được giải quyết trực tiếp với các bên chịu trách nhiệm.

Nhiều người thậm chí chưa từng nghe đến Gửi Leslie cho đến khi Andrea Riseborough nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào tuần trước. Bộ phim kể về Riseborough vào vai một bà mẹ đơn thân nhận công việc tại một nhà nghỉ để xoay chuyển cuộc sống sau khi cô phung phí số tiền trúng xổ số của mình vào ma túy và rượu. Các chiến dịch tranh giải Oscar của đối thủ tuyên bố rằng những người đứng sau Gửi Leslie được sử dụng “chiến thuật tích cực” để lan truyền thông điệp của họ. Các quy tắc của học viện cấm các cá nhân đưa ra “chữ ký cá nhân của họ, lời chào cá nhân hoặc lời cầu xin để xem phim” khi vận động cử tri, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy Andrea Riseborough đã trực tiếp làm như vậy. Nhiều người nổi tiếng đã thúc đẩy đề cử của Riseborough, bao gồm cả Frances Fisher, người, trong một bài đăng trên Instagram đã bị xóa, kêu gọi cử tri chọn Riseborough vì lá phiếu của họ không cần thiết cho bốn nữ diễn viên “an toàn”, bao gồm Viola Davis (nữ vương) và Danielle Deadwyler (cho đến khi), người cuối cùng đã không giành được đề cử.

Viện hàn lâm đã đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành xem xét các thủ tục của chiến dịch và mặc dù họ không tìm thấy bất kỳ điều gì có thể đảm bảo việc hủy bỏ đề cử, nhưng có vẻ như một số thay đổi sẽ được thực hiện trong tương lai. “Mục đích của các quy định về chiến dịch của Học viện là đảm bảo quy trình trao giải công bằng và có đạo đức—đây là những giá trị cốt lõi của Học viện. Với đánh giá này, rõ ràng là các thành phần của quy định phải được làm rõ để giúp tạo ra một khuôn khổ tốt hơn cho chiến dịch tôn trọng, toàn diện và không thiên vị,Kramer nói. “Những thay đổi này sẽ được thực hiện sau chu kỳ giải thưởng này và sẽ được chia sẻ với tư cách thành viên của chúng tôi. Viện Hàn lâm cố gắng tạo ra một môi trường nơi các phiếu bầu chỉ dựa trên giá trị nghệ thuật và kỹ thuật của các bộ phim và thành tựu đủ điều kiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *