Vin Diesel chia sẻ ý tưởng nghệ thuật cho ‘Riddick 4: Furya’

Rate this post

Bộ phim đã được phát triển dưới một số hình thức kể từ năm 2016.


Nhanh và Nguy hiểm ngôi sao vin Diesel gần đây đã tiết lộ một tác phẩm nghệ thuật khái niệm mới cho sự chờ đợi từ lâu Riddick 4: Cơn thịnh nộ, trêu chọc một nhân vật mới bí ẩn. Được công nhận rộng rãi là bước đột phá diễn xuất lớn đầu tiên của Diesel với tư cách là một ngôi sao hành động, nhân vật Riddick lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2000 Bóng đen từ biên kịch và đạo diễn David Twohy (sự xuất hiện). Bộ phim đầu tiên đã trở thành kinh điển đình đám, đưa Diesel và Twohy đến với nhau một lần nữa trong phần tiếp theo năm 2004 Biên niên sử Riddick. Bộ phim hành động trực tiếp thứ ba của nhượng quyền thương mại, Riddick, đã đưa nhân vật chính trở lại ánh đèn sân khấu 9 năm sau vào năm 2013. Doanh thu phòng vé cao và doanh thu DVD cao của Riddick đã khiến Diesel và Universal thông báo rằng họ đang theo đuổi phần phim thứ tư trong loạt phim – ngay cả với thành công của phần tiếp theo. Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại lấy đi sự chú ý của nam diễn viên cực kỳ nổi tiếng khỏi thế giới của Riddick, lấy bối cảnh 500 năm trong tương lai.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Năm 2016, Diesel xác nhận phần phim thứ tư đang được thực hiện, tiết lộ rằng Twohy cũng sẽ trở lại viết kịch bản và đạo diễn. Mọi chuyện vẫn khá im ắng cho đến năm 2019 khi anh chia sẻ trên mạng xã hội rằng kịch bản đã hoàn thành. Các bản cập nhật vẫn khan hiếm cho đến chín năm sau phần mới nhất trong Riddick nhượng quyền thương mại, khi Diesel gần đây đã chia sẻ một tác phẩm nghệ thuật khái niệm khác từ Riddick 4: Cơn thịnh nộ trên Instagram. Tác phẩm nghệ thuật ý tưởng đầu tiên mô tả nhân vật của anh ấy bay trong không trung với một người bạn đồng hành là nữ trong một chuỗi hành động, mang đến cho người hâm mộ gợi ý về những gì sẽ xảy ra trước khi chia sẻ tác phẩm nghệ thuật ý tưởng mới nhất cho Riddick 4: Cơn thịnh nộ trên Instagram chỉ vài ngày sau đó.

Mặc dù vẫn chưa rõ ai là nhân vật nổi bật trong concept art, nhưng nhân vật trong ảnh trang trí những chiếc khuyên và đồ trang trí trên khuôn mặt được trang trí công phu cùng với nét mặt đáng ngại có thể gợi ý rằng anh ta sẽ là một trong những nhân vật phản diện của bộ phim. Mặc dù bối cảnh và chủ đề của tác phẩm nghệ thuật ý tưởng mới nhất vẫn còn là một bí ẩn, Diesel tiếp tục tạo ra sự cường điệu bằng cách thêm “Furya đang chờ đợi…” vào chú thích.

furya-concept-art
Hình ảnh qua Vin Diesel trên Instagram

LIÊN QUAN: Người hâm mộ ‘Riddick’ lớn nhất thế giới Vin Diesel cho biết anh ấy đang lên kế hoạch cho câu chuyện gốc được xếp hạng R, ‘Furia’

Ngay cả với rất ít thông tin được biết về phần phim thứ tư, cơn thịnh nộ cho thấy cốt truyện sẽ liên quan đến hành tinh quê hương của Riddick, bị bỏ mặc sau khi một cuộc tấn công của Necromonger đã quét sạch hầu hết người Furyan sống ở đó. Nhân vật của Diesel đã cố gắng trở về nhà trong phần phim thứ ba, và đã không thành công trong cuộc hành trình của mình; tuy nhiên, phần phim thứ tư tạo cơ hội cho Riddick tiếp tục hành trình tìm kiếm của mình và khám phá quá khứ cũng như câu chuyện về dân tộc của anh ta. Với việc Diesel hiện đang chia sẻ hai mẫu ý tưởng nghệ thuật, có vẻ như phần phim thứ tư đang tiến gần đến việc quay phim thực sự hơn bao giờ hết.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *