Visa nghiên cứu thanh toán tự động trên Ethereum

Rate this post

Theo một thông báo gần đây của gã khổng lồ thẻ tín dụng toàn cầu, Visa đang nghiên cứu các cách để thực hiện thanh toán định kỳ, tự động cho các ví Ethereum tự quản lý.

Có thể thực hiện thanh toán tự động Ethereum bằng thẻ Visa thông qua đề xuất Ethereum có tên “Trừu tượng hóa tài khoản” (AA) sẽ làm cho tài khoản người dùng trên chuỗi khối hoạt động giống hợp đồng thông minh hơn, thêm các tính năng có thể lập trình vào ví.

Điều này sẽ cho phép người dùng Ethereum thiết lập thanh toán tự động, định kỳ trực tiếp từ ví tự quản lý của riêng họ, loại bỏ các trung gian khác.

Visa đã đề xuất sử dụng AA như một loại hợp đồng tài khoản mới khả thi “Ủy quyền khả năng bắt đầu thanh toán bằng tài khoản người dùng cho hợp đồng thông minh tự động được phê duyệt trước, bắt chước quy trình bạn sử dụng ngày nay để thiết lập thanh toán thẻ định kỳ.”

EIP-86AA, được đề xuất bởi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin vào năm 2017, người đầu tiên đăng về khái niệm AA vào năm 2015.

Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử ở Mỹ Latinh

Tình trạng hiện tại của đề xuất này là “trì trệ” nhưng báo cáo Visa có thể được quan tâm.

Visa đã mạo hiểm vào blockchain, trong Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu vào tháng 10 của công ty gợi ý về kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử.

Visa nghiên cứu thanh toán tự động trên Ethereum

4.0 trên 42 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *