Viz Media sẽ phát hành Tuyển tập truyện tranh kinh dị vào ngày 10 tháng 10

Rate this post

VIZ Media đã công bố phát hành tuyển tập truyện tranh kinh dị mới có tựa đề Betwixt: Tuyển Tập Manga Kinh Dị. Tuyển tập có sáu truyện ngắn của các nhà sáng tạo Nhật Bản và Mỹ, bao gồm bìa minh họa gốc và lời giới thiệu của tác giả. Đây là Junji. Nó sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 dưới dạng sách bìa cứng dày 200 trang.

Betwixt: Tuyển Tập Manga Kinh Dị sẽ có những câu chuyện từ Ryo Hanada (Dòng quỷ), Aki Shimizu (Suikoden III, Qwan), Shima Shinya (Chàng Trai Mất Tích Luân Đôn, Chiến tranh giữa các vì sao: The High Republic – Cạnh của sự cân bằng), Becky CloonanMicheal Conrad (người phụ nữ tuyệt vời), Leslie Hùng (cô gái ngổ ngáo) và người được đề cử giải thưởng Eisner Sloane Leong (Bản đồ tới Mặt trời), và tác giả truyện tranh mới nổi Hứa Hứa Trụ.

ryou hanada betwixt minh họa
© Ryo Hanada

Truyện tranh của Junji Ito đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm chuyển thể, bao gồm Bộ sưu tập Junji Ito năm 2018, Junji Ito Maniac: Những câu chuyện rùng rợn của Nhật Bản vào năm 2023 và sắp tới Uzumaki sê-ri từ Bơi lội dành cho người lớn, trong số những người khác.

Viz Media đã phát hành nhiều tập tác phẩm của Ito bằng tiếng Anh, bao gồm tom, gyo, Những mảnh kinh dị, nhắc nhở, cảm biếnvà nhiều cái khác.


Nguồn: ICv2

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *