Vợ Châu Kiệt Luân chia sẻ chuyện chồng giảm cân, nói chưa sinh con thứ 4

Rate this post

Tháng 5 vừa qua, người mẫu Côn Lăng – bà xã của “ông hoàng nhạc pop” Đài Loan – đã lên chức mẹ lần nữa sau khi hạ sinh một bé gái tên là Jacinda và cô cũng nhanh chóng lên chức mẹ. lấy lại vóc dáng sau khi giảm 5 kg chỉ trong 4 tháng sau sinh.

Côn Lăng và Chu Kiệt Luân

Mới đây, Côn Lăng chia sẻ bộ ảnh mới nhất khoe eo thon và cơ bụng săn chắc. Cô cho biết, để giảm cân hiệu quả, ngoài chế độ ăn kiêng và tập luyện thì cần phải có người bạn cùng giảm cân và người bạn đó không ai khác chính là ông xã Châu Kiệt Luân của cô.

Cô và chồng cùng nhau giảm cân nhưng Châu Kiệt Luân lại giảm cân nhanh và nhiều hơn cô. Đôi khi cô bắt chồng ăn vặt buổi tối để “phạm giới”. Những lúc như vậy, Châu Kiệt Luân còn nói đùa rằng “đừng hại tôi”, nhưng ăn vặt buổi tối thì phải có người chia sẻ.

Hiện tại, người mẫu Tây này đã là bà mẹ 3 con. Trong đó, cô con gái lớn Hathaway năm nay 6 tuổi, tiếp đến là cậu con trai Romeo 4 tuổi và cô con gái út Jacinda 4 tháng tuổi.

Sau khi làm mẹ lần 3 vào tháng 5 vừa qua, Côn Lăng nhận show quảng cáo, để có được vẻ ngoài xinh đẹp khi xuất hiện trước công chúng, người mẫu sinh năm 1993 đã kiên trì tập luyện và ăn kiêng để giảm cân.

Vợ Châu Kiệt Luân chia sẻ chuyện chồng giảm cân, nói chưa sinh con thứ 4
Người mẫu Côn Lăng

Bí quyết giảm cân của cô là ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, ít dầu mỡ, ít muối. Trước đó, cô cũng đã tìm hiểu về chế độ ăn kiêng keto và chế độ ăn kiêng cầu vồng. Về tập luyện, mỗi ngày cô đều thực hiện các bài tập Plank kết hợp chống đẩy khuỷu tay. Đây là bài tập giúp tăng cường và săn chắc cơ bụng.

Khi được hỏi liệu cô có dự định sinh con thứ tư hay không, câu trả lời của cô là “không”.

Trong MV mới nhất của Châu Tinh Trì có cậu con trai Romeo. Sau khi xem phần thể hiện của con trai trong MV của chồng, Côn Lăng đã rất mãn nguyện. Khi được hỏi liệu cô có cho con trai tham gia làng giải trí hay không, Côn Lăng đáp: “Vẫn còn quá sớm!”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.