Vợ Shark Bình gây bất ngờ trong khi chồng và Phương Oanh lộ loạt ảnh thân mật, chăm sóc nhau

Rate this post

Gần đây, ồn ào tình cảm của shark Binh thu hút sự chú ý của khán giả. Đáng chú ý, người vợ shark Binh khẳng định cô và “Shark Tank” vẫn là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ. Trong khi đó, shark Bình khẳng định vợ chồng anh đã ký giấy ly hôn vào cuối năm 2018 nên việc anh có tình mới là không sai. Hiện tại, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho Luật sư Hà Trọng Đại giải quyết các vấn đề của vợ chồng cô.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền công khai loạt ảnh Bình shark với Phương Oanh tại một sự kiện. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thấy ông chủ của Nexttech cực kỳ quan tâm đến nữ diễn viên. Anh không ngần ngại lấy khăn giấy lau miệng. nắm tay hoặc lau mồ hôi cho bạn gái. Khi ra về, shark Bình còn cẩn thận cầm túi và lịch sự mở cửa xe cho Phương Oanh.

Trong khi những bức ảnh tình cảm giữa shark Bình và Phương Oanh tràn lan trên mạng xã hội thì bà Đào Lan Hương – vợ doanh nhân lại có động thái bất ngờ.

Cụ thể, nữ doanh nhân chia sẻ về cuộc sống gia đình và cách chăm sóc con cái: “Trong những ngày qua, rất nhiều bà mẹ vào bình luận bài viết và gửi cho tôi những dòng tin nhắn riêng để tâm sự, vừa bày tỏ sự thương cảm, vừa tức giận về những hình ảnh xúc phạm gần đây, và tâm sự chuyện riêng của các bà mẹ, đặc biệt là liên quan đến con cái.

Khi đọc những dòng tâm sự đó, có những tin nhắn trả lời được, có những tin nhắn tôi chưa nhắn lại được. Xin hãy tha thứ cho tôi vì tôi vẫn phải chăm sóc hai đứa con cùng một lúc, vẫn đảm nhiệm những trách nhiệm gia đình bình thường như bao người khác, mà còn điều hành công ty và đối mặt với những vấn đề cá nhân. .

Về chuyện thiếu nhi, những khoảnh khắc hồn nhiên của trẻ thơ mà tôi chia sẻ là nguồn động viên tinh thần của bản thân, con cái và gia đình. Trước những hình ảnh đả kích của người lớn trong vòng 1 tháng trở lại đây, các em luôn trong tâm trạng xấu hổ, tự ti với bạn bè, khổ sở, lo lắng cho tương lai. Khi trưởng thành, mình chỉ biết sống tích cực, tỏ ra lạc quan để làm chỗ dựa tinh thần cho con, vẫn phải mạnh mẽ sống và làm việc để con cái và gia đình yên tâm, không thể nhẫn tâm mà đi sâu. trong nỗi đau của những người thân yêu. Đặc biệt với con gái riêng của mình, tôi muốn trở thành một tấm gương về bản lĩnh, đối mặt với nghịch cảnh trong cuộc sống, vì sau này con cũng sẽ là một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ.

Bên cạnh đó, tôi cũng rất ý thức về vấn đề xâm hại trẻ em, đặc biệt nó cũng có thể liên quan đến tương lai của con tôi nếu tôi phải chia cắt con tôi khi chúng còn nhỏ và không có khả năng bảo vệ chúng. bản thân. Đây là nỗi sợ hãi của nhiều bà mẹ nhắn tin cho tôi vì con họ cũng đang trải qua điều tương tự. Đây cũng là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay khi biết bao sự việc đau lòng đã xảy ra, mặc dù đã có rất nhiều tổ chức xã hội sẵn sàng bảo vệ quyền lợi chính đáng của bà mẹ và trẻ em.

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng một đứa trẻ có thể thiệt thòi, nhưng một xã hội văn minh thì không nên có một đứa trẻ bất hạnh. Vì vậy, là người đã nhiều năm đồng hành trong hoạt động phụ nữ và trẻ em, bạn cứ mạnh dạn liên hệ với tôi, tôi sẽ làm cầu nối cùng luật sư giúp đỡ (đã nhận được sự đồng tình).

Cầu mong bạn bình an! ”.

Có thể thấy, bà xã của shark Bình không quan tâm nhiều đến những ồn ào trước đó và đang dành thời gian tập trung cho gia đình nhỏ của mình. Bài đăng của Đào Lan Hương ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của người hâm mộ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *