Vòng 2, Ngày 1 – Bên dưới mớ rối rắm

Rate this post

Chúng ta đã có một tuần tuyệt vời trong AniMarch Madness 2023! Hơn 8.000 lượt bình chọn cho 32 trận đấu trên sáu nền tảng khác nhau. Các bạn đã thực sự xuất hiện! Và bây giờ lĩnh vực của chúng tôi đã thu hẹp lại còn 32 anime sẽ thi đấu trong 16 trận đấu trong bốn ngày trong tuần này để quyết định mười sáu ngọt ngào!

Trong trường hợp bạn chưa thấy khung được cập nhật, thì đây!

Không có sự xáo trộn lớn nào trong vòng một, với mọi phim hoạt hình được xếp từ thứ nhất đến thứ năm trong khu vực của họ (Mới nổi, Cổ điển, Hành động/Khoa học viễn tưởng/Kinh dị và Lãng mạn/Hài kịch/Thể thao) đều vượt qua. Nhưng trận đấu 6 đấu 11 đó rất phức tạp, với horimiya rơi xuống Đá Bocchi chỉ bằng ba phiếu bầu (!) và Kiếm thuật trực tuyến sự điều khiển Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng.

Bao gồm các trận đấu gần Cyberpunk: Edgerunners vạch ra 86 (11 phiếu bầu), Một miếng cướp kho báu từ truyền giáo (9 phiếu), Chất tẩy trắng trượt qua Inuyasha (8 phiếu) và Đám đông tâm lý 100 đánh bại mã Geass bằng một phiếu bầu duy nhất! Trong khi đó, Gián điệp x Gia đình và người chiến thắng bốn lần trước đây, Fullmetal Alchemist: Brotherhoodđánh bại đối thủ của họ khi thu thập được hơn 80% phiếu bầu, đánh bại Ya Boy Khổng Minhnắm tay của sao bắc đẩutương ứng.

Điều gì đảo lộn và chiến thắng lớn đang diễn ra trong tuần này? Hãy cùng tìm hiểu! Bình chọn bên dưới và trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi: Instagram, Facebook, TwitterDiscord và Mastodon.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *