VOTD: SNL giả mạo “Mario Kart” của HBO

Rate this postNBC

Pablo Pascal đã dẫn chương trình “Saturday Night Live” vào cuối tuần này trên NBC và khi làm như vậy, anh ấy cũng đã từ bỏ vai diễn hiện tại của mình trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng của HBO “The Last of Us”.

Trong phân đoạn ghi hình trước cho chương trình hài kịch phác thảo, một đoạn giới thiệu giả được thực hiện cho một bộ phim truyền hình nổi tiếng khác của HBO chuyển thể từ trò chơi điện tử – lần này biến “Mario Kart” thành một bộ phim tâm lý đen tối.

Trong quá trình này, nó mô phỏng lại các nhân vật mang tính biểu tượng như Mario, Luigi, Princess Peach, Bowser, Yoshi và Toad trong khi chế nhạo cách giải thích của HBO về “các nhân vật phức tạp, kịch tính” có nghĩa là các nhân vật thông thường trở thành người lưỡng tính.

Nó cũng đưa ra “The Last of Us”, không chỉ về việc vay mượn cốt truyện và đặc điểm nhân vật mà còn nói đùa về cách chương trình ca ngợi các nhà sản xuất của loạt phim đó và “Mario Kart 1-8” giống như ‘Last’ luôn được quảng cáo là đến từ những người tạo ra cả trò chơi và một bộ phim truyền hình HBO trước đó (“Chernobyl”).

Đoạn clip này xuất hiện trước bộ phim hoạt hình có thật của Universal Pictures và Illumination “The Super Mario Bros. Movie” sẽ ra rạp vào Lễ Phục sinh này và bắt đầu ra mắt quốc tế vào cuối tháng Ba.

Trong khi đó, loạt phim “The Last of Us” do Pascal dẫn dắt tiếp tục trên HBO với tập thứ tư trong tổng số chín tập phát sóng tối nay.
bài báo trướcFord Nói Về Công Nghệ Chống Lão Hóa “Indiana Jones”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *