Voyager chấp nhận giá thầu mới sau FTX Exchange – crypto.news

Rate this post

Voyager Digital đã hủy bỏ thỏa thuận với FTX và được thiết lập để thanh lý tài sản của mình sau khi sàn giao dịch FTX cũng đệ đơn phá sản theo Chương 11. Voyager cũng tuyên bố rằng hơn 3 triệu đô la tài sản của họ hiện đang bị khóa trên sàn giao dịch FTX.

Tham gia đấu giá

Bankrupt Voyager Digital, một nhà cung cấp dịch vụ môi giới tiền điện tử, đã thông báo chấm dứt hợp đồng với FTX sau khi sàn giao dịch nộp đơn phá sản theo Chương 11. Sau khi cạnh tranh với các sàn giao dịch đối thủ, Binance và Coinbase, cũng như công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Wave Financial, FTX đã thắng thầu để mua lại danh mục tài sản kỹ thuật số của Voyager Digital. Sàn giao dịch hiện đã phá sản đã đồng ý trả 1,4 tỷ đô la, chiến thắng trong cuộc chiến đấu thầu.

Tàu du hành Đã tweet:

“Những người đi du lịch, do FTX_Official và FTX US đệ trình theo Chương 11, chúng tôi đã mở lại quy trình đấu thầu và đang thảo luận tích cực với các nhà thầu thay thế.”

Sau khi internet xuất hiện thông tin về cuộc khủng hoảng thanh khoản nghiêm trọng của công ty vào đầu tuần, FTX US, với tổ chức mẹ toàn cầu của nó, FTX trên toàn thế giới và công ty thương mại lượng tử Alameda Research, đã đệ đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu (12 tháng 11). , Năm 2022). Các công ty được liệt kê hiện đang thừa nhận một khoản thiếu hụt đáng kể trong hồ sơ kế toán của họ, từ 10 đến 50 tỷ đô la.

Rõ ràng là kế hoạch thanh lý Voyager Digital của FTX sẽ không thành công.

Theo các nguồn đáng tin cậy, Voyager đã không chuyển bất kỳ tài sản nào cho FTX US ngay cả sau khi FTX được công bố là nhà thầu thắng thầu. Khoản thanh toán ‘thiện chí’ trị giá 5 triệu USD do FTX US thực hiện trước đó như một phần của thủ tục đấu giá hiện đang được giữ trong tài khoản ký quỹ.

FTX bị FSA của Nhật Bản xử phạt

Sau vụ phá sản theo chương 11 của FTX, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản, cơ quan tài chính hàng đầu của quốc gia, đã ra lệnh cho FTX Japan, chi nhánh tại Nhật Bản của FTX.com, tạm dừng các hoạt động hàng ngày trong khu vực tài phán. Ngoài ra, chính quyền đã yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử gửi kế hoạch phát triển kinh doanh vào hoặc trước ngày 16 tháng 11.

Voyager đã thu hồi hiệu quả các khoản nợ từ Alameda Research, tổng cộng 50.000 ETH cũng như 6.500 BTC. Theo báo cáo, Voyager không có nghĩa vụ tài chính hoặc nghĩa vụ tài chính nào với bất kỳ người vay nào, bao gồm cả Alameda của Banksman. Tuy nhiên, Voyager vẫn còn số dư hiện tại là 3 triệu đô la tại FTX vào thời điểm xuất bản. Các quỹ đã bị khóa theo LUNA2 và SRM. Điều này ngụ ý rằng các quỹ vẫn bị khóa và phải tuân theo lịch trình vận chuyển. Vì những lý do này, Voyager không thể thu hồi tiền.

Binance là một trong những nhà thầu tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Voyager. Với FTX, Binance có thể là chủ sở hữu tiếp theo của Voyager.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *