vừa hút thuốc vừa uống rượu, nhưng thứ duy nhất anh ấy không ‘đụng đến’

Rate this post

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, bạn cũng không thể sống mãi mà chỉ có thể theo đuổi sức khỏe thể chất tốt nhất. Ví dụ, nhân vật chính của câu chuyện ngày nay đã 104 tuổi. Bí mật sức khỏe của cụ ông 104 tuổi: hút thuốc và uống rượu, chỉ cần không bao giờ chạm vào nó!

Ông già này có bí mật gì? Vào bữa sáng, những người trẻ tuổi cảm thấy rằng ánh sáng mặt trời sẽ phá hủy vẻ đẹp của họ, trong khi những người lớn tuổi cảm thấy rằng ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm tuổi thọ của họ. Và ông già này, sau bữa ăn sáng, sẽ nằm trên ghế và phơi mình trong ánh nắng mặt trời. Tăng nhiệt cho cơ thể, tiêu trừ cảm lạnh cho cơ thể, tia cực tím còn có tác dụng khử trùng, có thể bổ sung vitamin D, cũng có lợi ích nhất định cho xương.

Có lẽ nhiều người cho rằng anh ta không hút thuốc, không uống rượu, nhưng ngược lại, anh ta không chỉ hút thuốc, mà còn uống rượu. Cho dù người khác có làm gì, anh cũng không tức giận. Những người thường xuyên tức giận sẽ có tuổi thọ ngắn hơn, chắc chắn rằng những người luôn lạc quan và hay cười không chỉ trông trẻ hơn mà còn sống tốt hơn.

sức khỏe, tuổi thọ, bí quyết để sống lâu

Miễn là bạn hạnh phúc mỗi ngày, bạn sẽ sống lâu hơn và trẻ hơn. Nếu nó ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn chỉ vì một điều nhỏ nhặt, tất cả những điều này đều không đáng. Ai cũng có những điều họ không thích, nhưng đừng mất bình tĩnh vì những điều nhỏ nhặt này. Tất nhiên, người cao tuổi phải có trạng thái tâm lý ổn định, nhưng cũng phải chú ý đến sức khỏe thể chất và tâm lý của thận.

sức khỏe, tuổi thọ, bí quyết để sống lâu

Những người thận kém thường chuyển hóa kém, lâu ngày sẽ không đào thải được các chất độc hại và nhân purin ra khỏi cơ thể dẫn đến lượng axit uric quá cao sẽ gây ra các triệu chứng bệnh gút và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. cuộc sống. Lúc này, chúng ta cần bổ sung thêm chất pleiotropin, có tác dụng làm giảm nồng độ axit uric trong máu bằng cách ức chế hoạt động của men xanthine oxidase trong gan và tăng hoạt tính của adenosine deaminase trong huyết thanh, từ đó ngăn ngừa hình thành bệnh gút. Bổ sung PAC lâu dài có thể làm tan hạt tophi, giảm nồng độ axit uric, giảm đau khớp và đảo ngược hoạt động của bệnh gút. Ngoài ra, những người thường xuyên giao du, uống rượu bia, ăn nhiều muối, chất béo, axit uric cao, có vấn đề về xương khớp cũng cần điều chỉnh và bổ sung lâu dài, không những vậy có thể làm giảm giá trị purin và giảm áp lực cho thận, mà còn cải thiện quá trình trao đổi chất của thận, tránh tích tụ nhân purin và duy trì hoạt động của thận và xương khớp.

sức khỏe, tuổi thọ, bí quyết để sống lâu

Mọi người đều hy vọng rằng cơ thể của họ có thể được vận động tốt hơn, dù già hay trẻ, miễn là sức khỏe của họ tốt, họ có thể có nhiều thời gian hơn để tập thể dục.

T. Tâm (Theo Bảo vệ Công lý)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.