Wakanda Forever’ cuối cùng cũng có mặt trên Disney Plus, nhưng một khiếu nại cụ thể đã chiếm ưu thế trong việc phát hành

Rate this post

Letitia Wright trong vai Shuri trong 'Black Panther: Wakanda Forever'

Hình ảnh qua Marvel Studios

Khi các bộ phim bom tấn của Marvel ra đời, Black Panther: Wakanda mãi mãi là một bộ phim đen tối. Bên cạnh sự mất mát của Chadwick Boseman phủ bóng đen lên nó, phần tiếp theo của siêu anh hùng có chủ đề đau buồn và mất mát mạnh mẽ, một nhân vật phản diện vô nghĩa ở Namor, và một tuyến nhân vật bi thảm cho Nữ hoàng Ramonda của Angela Bassett đã mang lại cho cô một cú đột phá. Đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Chưa hết, giờ đây khi bộ phim cuối cùng đã có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus, người hâm mộ đang coi đây là một bộ phim đen tối vì một lý do hoàn toàn khác.

Sau khoảng thời gian dài nhất giữa các bản phát hành tại rạp và phát trực tuyến kể từ khi nền tảng này bắt đầu, tổng cộng hơn 80 ngày, Wakanda mãi mãi cuối cùng có thể xem miễn phí từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn cho bất kỳ ai có tài khoản Disney Plus. Tuy nhiên, bây giờ nó ở đây, có vẻ như nhiều người đang vật lộn để xem hết bộ phim. Không phải vì đó là một trải nghiệm đầy cảm xúc (mặc dù vậy) mà bởi vì họ thực sự không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra trước mặt mình.

Vâng, phương tiện truyền thông xã hội đang tràn ngập phản ứng từ những người hâm mộ thất vọng, những người đã háo hức mong đợi Wakanda mãi mãiD+ của họ ra mắt chỉ để gặp phải một mớ hỗn độn u ám mà họ khó có thể giải mã được.

Trong bất kỳ cảnh quay ban đêm nào, ai cũng có thể đoán được chuyện gì đang xảy ra.

Nó đủ để khiến mọi người tin rằng họ đang vô tình xem bộ phim bom tấn ảm đạm năm 2022 của chính DC trên HBO Max.

Khi chúng tôi dán mắt vào bộ phim khi xem nó ra rạp vào tháng 11, rõ ràng là đạo diễn ánh sáng yếu ớt Ryan Coogler đã quyết định sử dụng không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem, nhưng bên ngoài giới hạn của rạp chiếu có vẻ như bảng màu tối đang chứng minh để làm cho Black Panther: Wakanda mãi mãi một chiếc đồng hồ thậm chí còn khó hơn nó đã có. Vẫn còn phải xem liệu Marvel Studios có thay đổi bộ phim sau khi phát hành trực tuyến hay không, điều này đã được biết là sẽ xảy ra.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *