Wakanda Forever’ Hate Train Crashes và Burns khi Crossover MCU tiếp theo của dàn diễn viên đã được xác nhận

Rate this post

Black Panther: Wakanda Kết thúc vĩnh viễn giải thích

Hình ảnh qua Marvel Studios

Sau một khoảng cách dài bất thường giữa các bản phát hành tại rạp và phát trực tuyến (điều này có thể gây lo lắng hoặc không), Black Panther: Wakanda mãi mãi cuối cùng đã đến Disney Plus trong tuần này. Thật thú vị, giống như chúng ta đã thấy trước đây với các kỳ quan phim — đáng chú ý nhất, Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét — điều này đã dẫn đến phản ứng dữ dội ngày càng tăng đối với phần tiếp theo được hoan nghênh trước đó của Ryan Coogler. Mặc dù điều đó không có nghĩa là không có những người khác chiến đấu vì danh dự của nó…

Ngay cả khi các nhà phê bình cố gắng bôi nhọ tên tuổi của nó, Black Panther: Wakanda mãi mãinhân vật bị chỉ trích nhiều nhất tìm được tình yêu

báo đen wakanda mãi mãi
thông qua Marvel Studios

Nhiều như một số người hâm mộ có thể đang cố gắng thúc đẩy Wakanda mãi mãi ghét chuyến tàu ra khỏi nhà ga, những nhà vô địch trung thành của bộ phim ngoài kia đang cố gắng hết sức để làm hỏng mọi nỗ lực nhằm bôi nhọ tên tuổi của phần tiếp theo. Đối với những người mới bắt đầu, một nhân vật trong phim bị chỉ trích nhiều nhất, vì nhiều người cảm thấy họ bị cuốn vào cốt truyện và không thực sự thuộc về câu chuyện, cuối cùng cũng tìm được sự ủng hộ, vì mọi người cho rằng họ còn lâu mới là nhân vật tồi tệ nhất. ví dụ về việc Marvel đặt nhượng quyền thương mại trước một bộ phim riêng lẻ. Mặc dù, do người hâm mộ MCU có xu hướng hay thay đổi như thế nào, chúng ta sẽ phải xem liệu sự bùng nổ tích cực này có kéo dài hay không.

Wakanda mãi mãiBản phát hành Disney Plus tiết lộ con tàu độc hại nhất của MCU vẫn chưa chìm

Tenoch Huerta trong vai Namor trong 'Black Panther: Wakanda Forever'
Hình ảnh qua Marvel Studios

Mặt khác, có những yếu tố khác của Wakanda mãi mãi chúng tôi ước một số người hâm mộ ít đam mê hơn. Các chủ hàng sẽ giao hàng, nhưng có lẽ mọi người không nên quá quyết tâm để bộ đôi này từ trong phim trở thành một cặp như họ vốn có. Đúng vậy, bản phát hành Disney Plus của nó chỉ đánh thức lại những lời kêu gọi con tàu có tổng doanh thu cao nhất trong lịch sử MCU trở thành chính thức – đó là giữa Shuri và Namor… Bạn biết đấy, kẻ thù chết người của cô ấy là ai giết mẹ cô ấy. Ai biết được, Disney đã biến các cặp đôi xa lạ trở thành điển hình (Reylo, có ai không?), nhưng chúng tôi vẫn sẽ ngạc nhiên nếu “Shamor” thực sự trở thành một thứ trong tương lai của MCU.

Dominique Thorne dường như đang chuẩn bị cho chúng ta Con báo đen chéo trong cô ấy đến trái tim sắt đá loạt

Ngôi sao 'Trái tim sắt' Dominique Thorne làm dấy lên tin đồn ngôi sao 'Black Panther' sẽ xuất hiện trong phim
Hình ảnh qua Marvel Studios

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hiện vẫn chưa rõ chính xác khi nào chúng ta sẽ xem chương tiếp theo trong Con báo đen saga, nhưng chúng tôi biết rằng một nhân vật trong phim sẽ sớm trở lại — đó là Riri Williams của Dominique Thorne trong bộ phim truyền hình rất riêng của cô ấy, trái tim sắt đá, đó là do phát trực tuyến vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Một tin thú vị, nữ diễn viên dường như đang trêu chọc rằng cô ấy sẽ không phải là gương mặt quen thuộc duy nhất từ Wakanda mãi mãi được thiết lập để xuất hiện trong chương trình, điều này sẽ giúp xoa dịu những người đang chờ đợi xác nhận chính thức cho phần ngoại truyện Okoye của Danai Gurira. Mặc dù chúng tôi vẫn cần một bản cập nhật về ngày hôm qua, Kevin Feige.

Chắc chắn rằng những ngày của Scott Lang đã được đánh số khi chúng ta hướng tới Ant-Man and the Wasp: Quantumaniasẽ có một loạt tin tức mới nhất về Marvel đến với bạn vào ngày mai.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *