Wakanda Forever’ mang đến cho DC Người dơi mà nó cần ngay bây giờ khi ‘Quantumania’ ném bóng vào James Gunn

Rate this post

Letitia Wright trong vai Shuri trong 'Black Panther: Wakanda Forever'

Hình ảnh qua Marvel Studios

Phía trước Ant-Man and the Wasp: Quantumania-mania cất cánh đúng cách chỉ trong vài tuần, kỳ quan người hâm mộ đã đi xuống với một trường hợp xấu của Black Panther: Wakanda mãi mãi gây sốt tuần này sau phần tiếp theo ngoạn mục của siêu anh hùng cuối cùng cũng cập bến Disney Plus. Sau khi trận chiến giữa những người bảo vệ và các nhà phê bình của bộ phim đi vào bế tắc, và với dàn diễn viên của bộ phim dường như đã sẵn sàng cho sự giao nhau giữa MCU tiếp theo của họ, chúng ta hãy chú ý đến cách DC có thể tìm thấy Người Dơi tiếp theo của mình trong bộ phim này…

Ứng cử viên hoàn hảo để đóng vai Batman của DCU có thể đang nhìn chằm chằm Black Panther: Wakanda mãi mãi người hâm mộ thẳng vào mặt

Hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm Black Panther của Chadwick Boseman trên tay Shuri trong 'Black Panther: Wakanda Forever'
Hình ảnh qua Marvel Studios

James Gunn vừa tiết lộ danh sách đầy đủ cho DCU Chương 1: Thần thánh và Quái vậtbao gồm tiết lộ rằng chúng ta sẽ có một Hiệp sĩ bóng đêm mới thay thế Ben Affleck (nhưng không phải Robert Pattinson, anh ấy vẫn tiếp tục dưới thương hiệu DC Elseworlds) trong Người dũng cảm và táo bạo bộ phim. Nếu Gunn muốn đặt danh hiệu của mình vào miệng thì anh ấy sẽ đưa ra lựa chọn tuyển diễn viên thực sự tiên phong khi nói đến Bruce Wayne tiếp theo của chúng ta. Nó chỉ xảy ra như vậy mà Wakanda mãi mãi ngôi sao công tước Winston đã thực sự lồng tiếng cho Caped Crusader trước đây và chúng tôi đã đưa ra trường hợp rằng anh ấy sẽ là Người dơi hoàn hảo cho DCU.

Marvel dường như ném bóng vào các kế hoạch DC của James Gunn trong phần mới Ant-Man and the Wasp: Quantumania trêu ghẹo

Hình ảnh qua Marvel Studios

Nói về DC Những người thần và quái vật slate, hãy gọi đây là một thuyết âm mưu điên rồ, nhưng liệu có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi chỉ vài ngày sau khi Gunn công bố danh hiệu của mình, Marvel đã phát hành một đoạn giới thiệu mới có một vở kịch về chính cụm từ này? Mới nhất Ant-Man and the Wasp: Quantumania đoạn giới thiệu có cảnh Janet Van Dyne của Michelle Pfeiffer gọi Kang the Conqueror của Jonathan Majors là “một con quái vật nghĩ mình là một vị thần.” Kudo cho bất kỳ ai đã tập hợp quảng cáo này và quyết định đưa ra tài liệu tham khảo kịp thời đó về tương lai của DC. Hoặc có thể đây chỉ là một đồng coinky-dink lượng tử kỳ lạ. Kang, bạn có thể giải quyết cái này cho chúng tôi không?

MCU bây giờ phức tạp đến mức ngay cả dòng thời gian Marvel chính thức của Disney Plus cũng bị sai

Hình ảnh qua Disney Plus

Với việc phát hành trực tuyến của Wakanda mãi mãi, Disney Plus đã cập nhật dòng thời gian chính thức của MCU để cho mọi người biết cách xem toàn bộ nhượng quyền thương mại theo thứ tự, từ Giai đoạn Một đến Giai đoạn Bốn và tiếp tục tăng. Ngoại trừ, đây là một sự thật khó chịu: vũ trụ Marvel đã trở nên quá lớn và cồng kềnh đến mức ngay cả Disney cũng không biết trình tự thời gian của nó hoạt động như thế nào. Đó là sự thật, dòng thời gian của Disney Plus thực sự có nhiều sai sót. Tuy nhiên, may mắn cho bạn là chúng tôi đã sắp xếp thứ tự cuối cùng và chính xác nhất để xem lại từng dự án MCU từ đầu đến cuối, với tất cả các nếp nhăn đã được sắp xếp hợp lý. Không có gì.

Giống như một Ryan Reynolds bị xé toạc đang vượt qua Hugh Jackman với sự chuẩn bị của anh ấy cho người chết 3chúng tôi sẽ lại phô trương cơ bắp Marvel của mình vào ngày mai bằng cách mang đến cho bạn một loạt tin tức mới nhất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *