Wakanda Forever’ ra mắt trực tuyến

Rate this post

Khoảnh khắc bạn đang chờ đợi (giả sử bạn yêu thích phim Marvel nhưng không thích đi xem chúng ở rạp) là đây: Black Panther: Wakanda mãi mãi hiện đang phát trực tuyến.

Cho đến hôm nay, phần tiếp theo của bộ phim đình đám của Marvel đã có sẵn để xem trên Disney+. Bộ phim đã ra rạp vào tháng 11, kể về quốc gia Wakanda khi họ cố gắng tiếp tục sau cái chết của vị vua của họ, T’Challa. Và bản thân bộ phim đã được thực hiện bởi phần lớn bản gốc Con báo đencủa dàn diễn viên chính trực (bao gồm cả đạo diễn Ryan Coogler) sau cái chết của ngôi sao Chadwick Boseman vào mùa hè năm 2020, sau cuộc chiến rất riêng tư với căn bệnh ung thư ruột kết.

Cái chết của T’Challa để lại khoảng trống quyền lực ở Wakanda. Khi mẹ anh, Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett, người được đề cử giải Oscar), cai trị đất nước, một mối đe dọa mới xuất hiện từ sâu thẳm đại dương: Namor the Sub-Mariner (Tenoch Huerta Mejía), người rất tức giận với Wakanda vì đã bắt đầu một cuộc chạy đua vũ trang cho vibranium. Trong khi đó, em gái của T’Challa là Shuri (Letitia Wright) đấu tranh với vị trí của mình trong tương lai của Wakanda.

BÁO ĐEN: WAKANDA MÃI MÃI
kỳ quan

Sau thành công vang dội của Con báo đen, Wakanda mãi mãi đã nhận được đánh giá tốt và thu về gần 850 triệu đô la trên toàn thế giới. Disney+ hiện không có nhiều tính năng bổ sung hoặc tính năng đặc biệt, nhưng họ đang cung cấp Wakanda mãi mãi trong hai phiên bản: Màn hình rộng tiêu chuẩn và cả ở phiên bản mà họ gọi là “IMAX Enhanced”, trong đó tỷ lệ khung hình thay đổi xuyên suốt bộ phim trong một số trình tự để bắt chước trải nghiệm xem phim trong rạp IMAX (rõ ràng là chỉ trên màn hình nhỏ hơn nhiều ).

Đây là bản tóm tắt chính thức của bộ phim:

Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett), Shuri (Letitia Wright), M’Baku (Winston Duke), Okoye (Danai Gurira) và Dora Milaje hùng mạnh (bao gồm cả Florence Kasumba), chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ khỏi sự can thiệp của các cường quốc thế giới sau cái chết của vị vua T’Challa yêu quý của họ. Khi người dân Wakanda cố gắng nắm lấy chương tiếp theo của họ, các anh hùng phải liên kết với nhau với sự giúp đỡ của War Dog Nakia (Lupita Nyong’o) và Everett K. Ross (Martin Freeman) nếu họ muốn tạo ra một con đường mới cho vương quốc Wakanda .

bạn có thể xem Con báo đen: Wakanda mãi mãi ngay bây giờ trên Disney+ — đây là liên kết trực tiếp.

Đăng ký Disney+ tại đây.

Thành công phòng vé lớn nhất trong lịch sử (Toàn cầu)

Đây là những bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *