Wakanda Mãi Mãi’ trên Disney Plus.

Rate this post

Hình ảnh qua Disney

Black Panther: Wakanda mãi mãi cuối cùng đã có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus, ngay trước Lễ trao giải Oscar 2023. Phim đã nhận được năm đề cử, với Angela Bassett giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Nhưng với tất cả sự cường điệu của mùa giải thưởng này đang diễn ra, người hâm mộ không nên quên một chương trình giành giải thưởng khác sẽ ra mắt trên Disney Plus vào cùng ngày.

mùa hai của Gia đình tự hào: To hơn và tự hàor cũng giảm cùng ngày với Black Panther: Wakanda mãi mãi. Chương trình tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại trong phần một và chia sẻ nhiều câu chuyện hơn về gia đình Proud. Tất cả 10 tập phim mới hiện đã có sẵn để phát trực tuyến và đã nhận được bốn đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau.

Mặc dù có sự cường điệu về việc MCU cuối cùng cũng nhận được sự công nhận từ Học viện, nhưng điều quan trọng là phải thừa nhận những thành tựu mà gia đình tự hào và các chương trình khác. Bản gốc gia đình tự hào sê-ri được ca ngợi vì thể hiện tích cực về một “gia đình ngoại ô da đen” và cách nó có thể cộng hưởng với văn hóa người Mỹ gốc Phi.

Black Panther: Wakanda mãi mãi là một bộ phim hay và nó chắc chắn xứng đáng với sự công nhận mà nó hiện đang nhận được. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra các tiêu đề khác, đặc biệt là những tiêu đề được thực hiện thông qua hoạt hình. Giải Oscar năm ngoái đã đánh giá thấp tác động của phim hoạt hình. Điều này dẫn đến cả hai Người Nhện: Bước Vào Vũ Trụ Người Nhện các nhà sản xuất phát hành một bức thư ngỏ, yêu cầu Hollywood hỗ trợ nhiều hơn cho phương tiện này và không coi đó là thứ mà “trẻ em thích thú còn người lớn phải chịu đựng”.

The Proud Family: Louder and Prouder Season 2 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *