‘Waller’ của Viola Davis để có sê-ri DC của riêng mình trên HBO Max

Rate this post

Đây là một sự thật rất kỳ lạ nhưng dường như là sự thật: Người hùng DC Comics được yêu thích nhất trong các bộ phim hiện nay không phải là Siêu nhân hay Người dơi. Đó là Amanda Waller.

Viola Davis lần đầu đóng vai thủ lĩnh Machiavellian của Biệt đội cảm tử trong (kiểm tra ghi chú) biệt đội cảm tử vào năm 2016. Cô ấy đã đóng lại vai diễn này vào năm 2021 Biệt Đội Cảm Tử. Cô ấy lại đóng vai Waller trong loạt phim phụ của bộ phim đó Người kiến ​​tạo hòa bình. Cô ấy đã có một vai khách mời trong Adam đen. Bây giờ Davis sẽ đóng vai chính thợ làm tường sê-ri trên HBO Max, xoay quanh các sự kiện của cả hai biệt đội cảm tửNgười kiến ​​tạo hòa bình.

Chương trình đã chính thức được xác nhận là một phần của “Chương 1” của Vũ trụ DC mới bao gồm mười bộ phim và chương trình mới. Theo Warner Bros., thợ làm tường sẽ có sự tham gia của Viola Davis, và “có Team Peacemaker và sẽ được viết bởi Christal Henry (người canh gác) và Jeremy Carver (Siêu nhiên).

Waller thường được miêu tả là quan chức chính phủ phụ trách Biệt đội cảm tử. Thật kỳ lạ, trong khi cô ấy thỉnh thoảng là chủ đề của một cảnh quay ngắn, cô ấy chưa bao giờ đóng vai chính trong cuốn truyện tranh đang diễn ra của chính mình; cô ấy luôn là thành viên của dàn diễn viên những cuốn sách như Biệt Đội Cảm Tử. Tôi không chắc liệu điều đó có khiến cô ấy trở thành nhân vật truyện tranh đầu tiên trong lịch sử có chương trình truyền hình của riêng mình mà không có bộ truyện tranh của riêng mình trước hay không, nhưng hiện tại, tôi không thể nghĩ ra một ví dụ nào khác.

thợ làm tường vẫn chưa có ngày phát hành chính thức trên HBO Max, nhưng nó tham gia vào nhóm các chương trình DC mới khác sẽ ra mắt dịch vụ phát trực tuyến trong những năm tới như một phần của “Chương 1” trong vũ trụ mới của họ, bao gồm cả phim hoạt hình đặc công sinh vật và live-action Tăng cường Vàng, đèn lồngThiên đường đã mất.

Vũ trụ phim và chương trình mới của DC

Tất cả các dự án được DC Studios công bố là sự khởi đầu của “Chương 1” trong vũ trụ phim và chương trình mới của công ty.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *