WB đã đưa ra ‘một quyết định táo bạo và dũng cảm’ để hủy bỏ Batgirl

Rate this post

Trong buổi tiết lộ về tương lai của vũ trụ DC, đồng giám đốc điều hành của DC Studios Peter Safran đã nhận xét về việc hủy bỏ Nư ngươi dơi.

Safran tiết lộ rằng anh ấy không chỉ đã xem bộ phim mà còn nói rằng mặc dù được thực hiện bởi rất nhiều người tài năng, nhưng bộ phim “không thể phát hành được”. Vì lý do đó, Safran cho biết, ông tin rằng David Zaslav, Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, đã đưa ra “một quyết định táo bạo và can đảm” khi hủy bỏ bộ phim vì ông nghĩ rằng về lâu dài, nó sẽ chỉ làm tổn thương những người liên quan.

“Tôi đã xem bộ phim,” Safran nói (thông qua Hạn chót). “Có rất nhiều người cực kỳ tài năng trước và sau máy quay trong bộ phim đó, nhưng điều đó không đáng tin cậy. Đôi khi nó xảy ra…Tôi nghĩ (Giám đốc điều hành Warner Discovery David) Zaslav và nhóm đã đưa ra một quyết định táo bạo và dũng cảm là hủy bỏ nó vì nó sẽ gây tổn hại cho DC và những người có liên quan.”

Được quay vào năm 2021, Nư ngươi dơi phim do Adil El Arbi và Bilall Fallah đạo diễn, từ kịch bản do Christina Hodson viết. Sau khi quay xong vào năm 2022, Warner Bros. Discovery đã thông báo rằng, mặc dù bộ phim đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ nhưng họ sẽ không phát hành nó. Động thái này được đưa ra khi Warner Bros. Discovery tìm cách cắt giảm chi phí ở mọi nơi trong công ty, nhưng đã thu hút rất nhiều sự phẫn nộ từ người hâm mộ và toàn bộ thế giới Hollywood.

Nư ngươi dơi đã được đặt thành sao Grace (ở độ cao) trong vai Barbara Gordon, con gái của ủy viên cảnh sát thành phố Gotham James Gordon. Anh hùng lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 1967 người dơi sê-ri với Yvonne Craig quá cố đóng vai Barbara. Lần xuất hiện truyện tranh đầu tiên của cô là trong Truyện Tranh Thám Tử #357 của nhà văn Gardner Fox và nghệ sĩ Carmine Infantino.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *