We Have a Ghost: The BRWC Review – đánh giá phim, phỏng vấn, tính năng

Rate this post

Chúng ta có một bóng ma Nội dung: Việc phát hiện ra rằng ngôi nhà của họ bị ám bởi một hồn ma tên là Ernest khiến gia đình Kevin trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Nhưng khi Kevin và Ernest đi đến tận cùng bí ẩn về quá khứ của Ernest, họ trở thành mục tiêu của CIA.

Cậu thiếu niên hướng nội Kevin kết bạn với một hồn ma bí ẩn tên Earnest khi chuyển đến ngôi nhà mới của cậu. Bộ đôi này tạo thành một cặp không thể tin được khi bắt tay vào cuộc thập tự chinh khám phá quá khứ ẩn giấu của Earnest trong Netflix Chúng ta có một bóng ma.

Nhiều năm kinh dị đầy ám ảnh và các chương trình điều tra “thế giới thực” tiếp tục vẽ nên những bóng ma như những quang phổ bất chính rình rập khắp ngõ ngách. Trong tay của Chúc mừng ngày chết nhà văn/đạo diễn Christopher Landon, Chúng ta có một bóng ma thực hiện một cách tiếp cận tình cảm hơn khi Earnest thân thiện tìm kiếm hòa bình giữa một thế giới luôn loại bỏ anh ta.

Landon hấp dẫn “casper đáp ứng thời đại truyền thông xã hội” tiền đề là một khái niệm mới lạ trên giấy. Thật đáng tiếc khi những tác phẩm đầy hứa hẹn không bao giờ tạo nên trải nghiệm thỏa mãn và gắn kết.

Tôi luôn ngưỡng mộ Landon vì tầm nhìn đặc biệt của anh ấy đằng sau máy quay. Với các tính năng như Quái đảnChúc mừng ngày chết 2U, tác giả kinh dị xoay chuyển hàng rào một cách nghệ thuật trong sự kết hợp thể loại hấp dẫn diễn ra theo quy tắc sáng tạo của riêng họ. Tôi không thể nói rằng tôi luôn yêu thích kết quả cuối cùng của những nỗ lực đầy tham vọng của anh ấy (tôi là một trong số ít người không quan tâm đến bản gốc Chúc mừng ngày chết), nhưng tôi luôn để lại những bộ phim của anh ấy với sự đánh giá cao về những phẩm chất độc đáo của chúng.

Chúng ta có một bóng ma minh họa cho điểm mạnh và điểm yếu của Landon với tư cách là một nhà văn / đạo diễn. Bộ phim của anh ấy hoạt động tốt nhất khi tập trung vào mối quan hệ trung tâm giữa Kevin và Earnest – một hồn ma không lời giao tiếp qua những tiếng lầm bầm và chuyển động biểu cảm. Vua thành phố quyến rũ ngôi sao Jahi Di’Allo Winston mang đến một màn trình diễn chính chắc chắn trong vai Kevin khéo léo nâng cao nền tảng nguyên mẫu của nhân vật, trong khi David Harbor mang sức hút và sự quyến rũ trong việc đưa bóng ma Earnest vào cuộc sống. Vòng cung trung tâm này tiếp tục xu hướng làm sáng tỏ những câu chuyện kinh dị của Landon với tính chân thực về cảm xúc mới mẻ. Khi bộ phim tạo điều kiện cho cả hai nhân vật kết nối với nhau, việc xem mối quan hệ tự nhiên của họ phát triển trên màn ảnh là một niềm vui thực sự.

Không may thay, Chúng ta có một bóng ma bị ám ảnh bởi việc thực hiện lộn xộn một ý tưởng đáng giá. Kịch bản của Landon có rất nhiều chủ đề tường thuật trong trang web quá phức tạp của nó, bao gồm mối quan hệ cha con xa cách giữa Kevin và cha anh Frank (do Anthony Mackie thủ vai), cuộc tìm kiếm quá khứ của Earnest, nỗi ám ảnh mới của mạng xã hội với Earnest, một loạt ma các chuyên gia đang tìm cách nắm bắt Earnest và một số tình tiết phụ khác mà tôi không muốn bạn lãng phí thời gian đề cập đến. Như bạn có thể đoán, kịch bản cuối cùng trở thành một đống ý tưởng và khái niệm lộn xộn không bao giờ được kết hợp chặt chẽ với nhau. Một số vòng cung tồn tại độc quyền để thêm các miếng bít tết không chính đáng, bao gồm cả phần xoắn ở màn thứ ba đã bỏ lỡ một cách đáng tiếc trong nỗ lực gây thêm căng thẳng.

Tôi có thể thấy nơi một số chủ đề có giá trị. So sánh sự chú ý của bong bóng mạng xã hội với mối quan hệ chân thành của Kevin và Earnest là một cách hợp lý để phản ánh việc xã hội hàng hóa hóa những chiếc kính không thể giải thích được. Khi thực hiện, ý tưởng và một số tình tiết phụ hấp dẫn khác không còn chỗ để thở. Nó không giúp được gì Chúng ta có một bóng ma là nỗ lực đạo diễn nhạt nhẽo nhất của Landon cho đến nay. Sự phô trương thường thấy của anh ấy đối với nghề thủ công năng lượng cao và sự khởi sắc về phong cách sáng tạo đã vắng bóng một cách đáng chú ý khi đạo diễn tuân theo ánh sáng hình ảnh vô vị của Netflix.

tôi hoan nghênh Chúng ta có một bóng ma để thử một cái gì đó mới trong không gian siêu nhiên đông đúc. Nó tự hào về tinh thần đáng chú ý trong việc theo đuổi nó, nhưng ý định tốt của bộ phim không bao giờ được xây dựng thành một tính năng chắc chắn.

Chúng ta có một bóng ma hiện đang phát trên Netflix.


Chúng tôi hy vọng bạn thích BRWC. Bạn nên kiểm tra chúng tôi trên các kênh xã hội của chúng tôi, Theo dõi bản tin của chúng tôi, và nói với bạn bè của bạn. BRWC là viết tắt của battleroyalewithcheese.


Bunker: Đánh giá

Bunker: Đánh giá

Bởi BRWC / ngày 23 tháng 2 năm 2023


Bài đăng thú vị từ khắp nơi trên web:
Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *