Werner Herzog – Người mơ mộng cấp tiến

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ SANTA BARBARA 2023! Phim tài liệu của Thomas von Steinaecker Werner Herzog – Người mơ mộng cấp tiến là một bài kiểm tra về cuộc đời và sự nghiệp làm phim đáng kinh ngạc của đạo diễn người Đức. Herzog thú vị nói rằng anh ấy chỉ mơ khi lái xe hàng giờ đồng hồ, khiến anh ấy có ảo giác về những con bướm và những thứ khác xung quanh mình. Người mơ mộng cấp tiến là một mô tả thích hợp cho người đàn ông, huyền thoại, Simpsons nhân vật được gọi là Werner Herzog.

lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với Aguirre, cơn thịnh nộ của Chúa trong trường điện ảnh. Đó là một cái gì đó khác với những gì tôi từng thấy trước đây, đặc biệt, kỳ lạ và quyến rũ. Vì vậy, bạn có thể nói tôi là một fan hâm mộ của Herzog. Giọng nói đặc biệt và những bộ phim đẹp như mơ của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng, vì vậy tôi rất muốn xem mình có thể học được gì từ bộ phim này. Và mặc dù tôi cảm thấy như mình đã biết rất nhiều về Herzog, nhưng vẫn còn một số sự thật thú vị ở đây để thu thập.

Herzog phải chịu đựng một tuổi thơ khó khăn khi không có cha bên cạnh. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy thích kiểu hỗn loạn mà sự tự do đó mang lại. Gia đình anh cũng phải đối phó với tình trạng mất ổn định lương thực. Anh ấy buồn về nỗi đau của mẹ mình khi có những đứa con đói hơn là nỗi khổ của anh ấy. Và điều đó cho bạn biết rất nhiều về đặc điểm của đối tượng.

“…MỘT kiểm tra cuộc sống đáng kinh ngạc và sự nghiệp làm phim của tác giả người Đức.”

Một mẩu tin thú vị khác mà tôi học được từ Werner Herzog – Người mơ mộng cấp tiến là Mick Jagger ban đầu xuất hiện trong Fitzcarraldo trước khi nó phải được chụp lại. Bộ phim tài liệu cũng cho rằng người đàn ông hoa râm khiến sự nổi tiếng của Herzog bùng nổ. Sự giật gân, không thể rời mắt khỏi nó là một câu chuyện có thật về Timothy Treadwell cố gắng sống giữa và làm bạn với những con gấu xám Bắc Mỹ lên đến đỉnh điểm trong một cảnh được xem xét trong bộ phim này khi Herzog nghe âm thanh đáng sợ. Herzog là người hoàn hảo để nắm bắt câu chuyện về một người đàn ông bị ám ảnh bởi một nhiệm vụ bất thường.

Gần đây, người hâm mộ biết đến anh với vai trò diễn viên trong người Palestin. Không có nhiều đạo diễn có thể miêu tả phạm vi đó với tư cách là một diễn viên. Werner Herzog – Người mơ mộng cấp tiến hiển thị các clip từ chương trình và Gia đinh Simpsons để thể hiện loại tác động văn hóa đại chúng mà anh ấy đã có. Chúng ta được nghe từ các diễn viên nổi tiếng như Christian Bale, Robert Pattinson, Carl Weathers và Nicole Kidman, cũng như ca sĩ Patti Smith và nhà làm phim Chloé Zhao, về tác động mà Herzog đã gây ra cho họ.

Tuy nhiên, sự hỗn loạn và kịch tính xung quanh ngôi sao thường xuyên của Herzog, Klaus Kinski, không được xem xét chi tiết ở đây. Cấp, nó đã được thực hiện, bởi chính Herzog, trong bộ phim tài liệu hấp dẫn Bạn thân của tôi. Nhưng sự vắng mặt của nó là đáng chú ý.

Werner Herzog – Người mơ mộng cấp tiến có nhịp độ chậm, mặc dù điều đó chỉ làm tăng thêm chất lượng mơ ước của hình ảnh và tuyên bố siêu thực của nhà làm phim. Thật tuyệt khi nghe từ góc nhìn của anh ấy vì lời nói của anh ấy thường thơ mộng và sâu sắc. Tôi ước bộ phim có chiều sâu hơn, nhưng gần như không thể kể hết một sự nghiệp dài và nhiều câu chuyện như vậy với thời lượng một giờ bốn mươi hai phút. Vì vậy, bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng giấc mơ và người mơ mộng cho chuyến đi hoang dã mà họ đưa bạn đến. Người hâm mộ sẽ đánh giá cao sự hồi tưởng, trong khi những người không quen biết sẽ bị thu hút bởi sự lập dị của đối tượng.

Werner Herzog – Người mơ mộng cấp tiến chiếu vào năm 2023 Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *