Will ApeCoin [APE] sự chậm trễ trong việc đặt cược tiếp tục đẩy giá xuống?

Rate this post

Một vài ngày trước, ApeCoin [APE] tiết lộ một số gần đây sự phát triển với Đề xuất cải tiến ApeCoin (AIP). Theo thông báo mới, APE đã thông qua đề xuất khởi chạy Chương trình tiền thưởng lỗi ApeCoin, và phù hợp với cuộc bỏ phiếu, quyết định hoãn việc đặt cược của đồng xu.


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho ApeCoin [APE] cho 2023-24


Messari, trong một tweet, báo cáo rằng mặc dù sự chậm trễ sẽ khiến các nhà đầu tư APE thất vọng, nhưng nó cũng có thể mang lại kết quả tích cực, vì nó sẽ đảm bảo tính bảo mật của các hợp đồng thông minh đặt cược của ApeCoin.

Quá trình bình chọn cho chương trình nói trên bắt đầu vào ngày 28 tháng 10 và kết thúc vào ngày 3 tháng 11. Theo kế hoạch sửa đổi, việc đặt cược ApeCoin hiện sẽ hoạt động vào tháng tới, vào ngày 7 tháng 12.

Không gian NFT của ApeCoin cũng chứng kiến ​​một số sự phát triển gần đây, điều này đã mang lại cho các nhà đầu tư hy vọng. MAYC, một NFT được liên kết với ApeCoin, đã đánh dấu mức tăng doanh thu đầy hứa hẹn của nó lên gần 30%.

Thật thú vị, thông báo mới không thể giúp APE về hành động giá của nó, vì nó đã ghi nhận mức giảm hơn 8% về giá cả trong 24 giờ qua và trong tuần qua.

Biểu đồ của CoinMarketCap tiết lộ rằng vào thời điểm báo chí, APE đang giao dịch ở mức 4,25 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,3 tỷ đô la.

Cái này có vẻ tệ

APEBiểu đồ hàng ngày cho thấy phe gấu có lợi thế lớn trên thị trường và mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn, khi MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm. Hơn nữa, Ruy-băng Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) gợi ý một xu hướng giảm hơn nữa, vì đường EMA 55 ngày đang nằm trên đường EMA 20 ngày.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã đăng ký một xu hướng giảm và nằm dưới mức trung lập. Chỉ số Dòng tiền (MFI) đi cùng tuyến đường với chỉ báo RSI và đang nằm ở điểm trung lập tại thời điểm báo chí – một tín hiệu giảm giá khác.

Nguồn hình ảnh: TradingView

Các chỉ số có thể tiết kiệm APE không?

Đáng ngạc nhiên, mặc dù không đạt được hiệu suất trong vài ngày qua, một số chỉ số trên chuỗi ủng hộ APE. Ví dụ: khối lượng mạng xã hội của APE đã tăng lên, điều này phản ánh sự phổ biến của đồng tiền này trong cộng đồng tiền điện tử. Tăng trưởng mạng lưới của ApeCoin cũng ghi nhận mức tăng, đây là một tín hiệu tích cực.

Dòng tiền giao dịch tăng đột biến vào ngày 7 tháng 11, điều này có vẻ lạc quan, vì đây là một tín hiệu tăng giá. Tuy nhiên, Tỷ lệ MVRV của APE đã không tăng trong vài ngày qua. Do đó, làm tăng khả năng giảm giá của APE.

Nguồn hình ảnh: Santiment

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *