Will Forte trêu chọc niềm vui mà anh ấy đã làm cho bộ phim Looney Tunes sắp tới COYOTE VS. ACME — GeekTyrant

Rate this post

một cái mới Looney giai điệu bộ phim đang đi đúng hướng của chúng tôi, và một trong những ngôi sao của nó đang lên tiếng về điều đó, đảm bảo với người hâm mộ rằng chúng tôi sẽ có một bộ phim hoạt hình/người thật đóng thực sự thú vị. Chó sói Vs. Acme ngôi sao sẽ sở trường (SNL, MacGruber), John Cena (F9, biệt đội cảm tử) và Lana Condor (Gửi tất cả các chàng trai, Alita: Thiên thần chiến đấu). bộ phim được đạo diễn bởi Dave xanh (Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows), từ một kịch bản được viết bởi ông chủ DC James GunnSamy Burch.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Sundance với Collider, Will Forte đã được hỏi về việc làm bộ phim với các nhân vật hoạt hình kinh điển, và anh giải thích:

“Ý tôi là, thật thú vị khi làm điều này. Bài viết này được tôi nghĩ là đã có hàng thập kỷ. Wiley Coyote đang kiện Tập đoàn Acme vì tất cả các thiết bị khác nhau đã phát nổ trên mặt anh ấy và những thứ tương tự. Và vì vậy, tôi được đóng vai luật sư của Wile E. Coyote, và đó là sự pha trộn giữa hoạt hình, và nó giống như một bộ phim theo phong cách Ai đã đóng khung Roger Rabbit? đã rất vui khi làm ra nó, và những người đang làm ra nó thật thông minh. Bởi vì bạn phải tìm ra nơi mà nhân vật hoạt hình này sẽ chuyển đến. Thật tuyệt vời khi được là một phần của nó. Vì vậy, tôi’ Tôi rất hào hứng muốn xem nó diễn ra như thế nào bởi vì, tất nhiên, tôi diễn xuất với một quả bóng tennis rất nhiều lần. Có một quả bóng tennis để làm đường kẻ mắt, và nó đang chuyển động xung quanh. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ, tôi không Tôi không biết mình có thể nói thêm bao nhiêu nữa về nó, nhưng tôi đã lảm nhảm được một lúc rồi.”

Mặc dù diễn xuất trước một quả bóng tennis hẳn là khó, nhưng Forte đã làm được và chắc chắn cảm thấy phấn khích khi làm một bộ phim với những nhân vật được yêu mến như vậy. Ông nói tiếp:

“Không, ý tôi là có rất nhiều nhân vật khác nhau từ vũ trụ đó có liên quan. Thật vinh dự khi được diễn xuất với tất cả những nhân vật hoạt hình được yêu thích này.”

Hiện tại, Coyote so với Acme không có ngày phát hành. Ban đầu nó được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè này, nhưng đã bị đình trệ vì búp bê barbievì vậy hãy theo dõi và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó được lên lịch lại.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *