Will Smith và Martin Lawrence thông báo BAD BOYS sẽ có phần phim thứ tư — GeekTyrant

Rate this post

Will Smith và Martin Lawrence đã thông báo rằng họ sẽ tái hợp lần thứ tư trai hư bộ phim! Sony Pictures đã xác nhận rằng phần tiếp theo chưa có tiêu đề đang trong giai đoạn tiền sản xuất sớm và Adil El-ArbiBilal Falla được thiết lập để trở lại chỉ đạo phần tiếp theo sau khi họ Nư ngươi dơi phim đã bị Warner Bros.

Smith và Lawrence đã đưa ra thông báo bằng một video được chia sẻ trên mạng xã hội với chú thích: “SẮP ĐẾN LÚC ĐÓ!” Đoạn video theo chân Smith khi anh lái xe đến nhà Lawrence và nói: “Yo, tôi có một thông báo. Tốt hơn hết là bạn nên ngừng cuộn.

Đến cửa nhà Lawrence, bộ đôi hào hứng chia sẻ rằng Trai Hư 4 chính thức trên đường đi và Lawrence hét lên, “Sắp đến lúc rồi!” Smith đồng tình khi nói: “Những chàng trai hư vì cuộc sống, em yêu,” Smith củng cố cụm từ “Vì cuộc sống,” và họ thừa nhận một cách hài hước rằng tiêu đề của phần ba đã lãng phí một cách hiệu quả cách chơi chữ mà họ có thể sử dụng cho phần phim thứ tư sắp tới với câu nói của Smith, “Chúng tôi lẽ ra không nên gọi nó như vậy.”

Bộ phim cuối cùng, Xấu trai cho cuộc sống, là một bộ phim hài hành động hay và vui nhộn. Tôi chắc chắn rằng cái tiếp theo này sẽ trở nên tốt như vậy. Tôi thực sự không thấy cần phải có thêm bất kỳ bộ phim Bad Boys nào nữa, nhưng Smith và Lawrence có vẻ hào hứng với nó, và tôi chắc rằng một người hâm mộ khó tính sẽ rất vui khi được xem một chương khác của loạt phim này.

Tôi đoán, điều này có nghĩa là Will Smith đã xong việc sau khi tát Chris Rock tại lễ trao giải Oscar năm ngoái, và Hollywood đã sẵn sàng bắt đầu hợp tác với anh ấy một lần nữa. Gần đây cũng có thông tin cho rằng anh ấy có thể sẽ đóng lại vai Genie trong Disney’s thần đèn 2.

Bạn có vui mừng vì chúng tôi đang nhận được một trai hư bộ phim?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *