Xem đoạn giới thiệu cho Lời thì thầm của sự im lặng của Alfonso Quijada

Rate this post

Lời thì thầm của sự im lặng (Tiếng thở dài của sự im lặng) là câu chuyện của Josefina Moreno (Laura Osma), một người hái cà phê có khứu giác độc đáo và có tham vọng theo đuổi đam mê của mình và trở thành một chuyên gia nếm cà phê.

Mặc dù bị tổn thương và sống trong sợ hãi sau một sự cố bạo lực trong quá khứ gần đây, cô gái trẻ bắt đầu tìm hiểu tất cả về nghề nếm cà phê với sự giúp đỡ của mẹ đỡ đầu (một người nếm thử đã nghỉ hưu), người đã nhận Josefina và anh trai cô, Alfredo. , sau cái chết của mẹ họ. Nhưng với việc Alfredo bỏ học và giao du với hai tên lưu manh địa phương, rắc rối nảy sinh khi bộ ba lên kế hoạch cướp một dinh thự, và hành động liều lĩnh của họ có thể đặt dấu chấm hết cho giấc mơ của Josefina…

Được quay tại địa điểm ở vùng núi El Salvador và là bộ phim đầu tiên của quốc gia này được phát hành rộng rãi ở Anh, Lời thì thầm của sự im lặng là tác phẩm đạo diễn đầu tay của nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn từng đoạt giải thưởng Alfonso Quijada. . . . . . . Phim đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Phim hay nhất ở Trung Mỹ EICE (Giải thưởng của khán giả) tại Liên hoan phim quốc tế Icaro ở Trung Mỹ.

Bulldog Film Distribution giới thiệu Lời thì thầm của sự im lặng trên HD kỹ thuật số vào ngày 27 tháng 3.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *