Xem đoạn giới thiệu cho Ted Lasso Phần 3

Rate this post

HÃY TIN VÀO – Greyhounds đã trở lại! Apple TV+ hôm nay đã phát hành đoạn giới thiệu cho mùa thứ ba của hiện tượng toàn cầu “Ted Lasso”. Sau khi làm nên lịch sử, liên tiếp giành được Giải thưởng Emmy cho các mùa sinh viên năm nhất và năm thứ hai, “Ted Lasso,” sẽ ra mắt trên toàn thế giới với tập đầu tiên vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 3, tiếp theo là các tập mới hàng tuần, vào Thứ Tư hàng tuần.

Trong mùa thứ ba gồm 12 tập của “Ted Lasso”, AFC Richmond mới được thăng hạng phải đối mặt với sự chế giễu khi các dự đoán của giới truyền thông rộng rãi cho rằng họ sẽ xếp cuối ở Premier League và Nate (Nick Mohammed), hiện được ca ngợi là “đứa trẻ kỳ diệu,” đã đã đến làm việc cho Rupert (Anthony Head) tại West Ham United. Sau khi Nate rời Richmond gây tranh cãi, Roy Kent (Brett Goldstein) trở thành trợ lý huấn luyện viên, cùng với Beard (Brendan Hunt). Trong khi đó, trong khi Ted (Jason Sudeikis) giải quyết những áp lực trong công việc, anh ấy tiếp tục vật lộn với các vấn đề cá nhân của mình ở quê nhà, Rebecca (Hannah Waddingham) tập trung vào việc đánh bại Rupert và Keeley (Juno Temple) định hướng trở thành ông chủ PR của chính cô ấy hãng. Mọi thứ dường như đang sụp đổ cả trong và ngoài sân cỏ, nhưng dù sao thì Team Lasso cũng sẵn sàng cố gắng hết sức.

Ted Lasso ngôi sao Jason Sudeikis trong vai ‘Ted Lasso’, một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ được thuê để quản lý một đội bóng đá của Anh – mặc dù không có kinh nghiệm. Nhưng những gì anh ấy thiếu về kiến ​​thức, anh ấy đã bù đắp bằng sự lạc quan, quyết tâm kém cỏi… và bánh quy. Bộ phim hài Apple Original từng đoạt giải thưởng cũng có sự tham gia của các ngôi sao Hannah Waddingham, Brendan Hunt, Jeremy Swift, Juno Temple, Brett Goldstein, Phil Dunster, Nick Mohammed và Sarah Niles.

Sau khi giành được giải Emmy cho loạt phim hài hay nhất cho mùa thứ hai, “Ted Lasso” chính thức gia nhập hàng ngũ những bộ phim hài nổi tiếng nhất trong lịch sử, trở thành một trong bảy bộ phim hài khác liên tiếp giành được giải Emmy cho Phim hài xuất sắc Loạt phim dành cho sinh viên năm nhất và năm thứ hai.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *