Xem Ray Romano và Laurie Metcalf trong trailer Somewhere In Queens

Rate this post

Leo Russo (Ray Romano) sống một cuộc sống đơn giản ở Queens, New York với vợ Angela (Laurie Metcalf), cậu con trai nhút nhát nhưng tài năng của họ “Sticks” (Jacob Ward) và mạng lưới họ hàng và hàng xóm người Mỹ gốc Ý thân thiết của Leo. bạn. Đủ hạnh phúc khi làm việc tại công ty xây dựng của gia đình cùng với cha (Tony Lo Bianco) và em trai (Sebastian Maniscalco), Leo sống mỗi tuần cho các trận bóng rổ ở trường trung học của Sticks, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để cổ vũ cho đứa con duy nhất của mình khi anh cai trị. tòa án như một vận động viên ngôi sao. Khi cậu học sinh trung học có cơ hội bất ngờ và thay đổi cuộc đời để chơi bóng rổ ở trường đại học, Leo đã chớp lấy cơ hội để đưa ra một kế hoạch cho tương lai của mình, tránh xa công việc xây dựng của gia đình. Nhưng khi nỗi đau đột ngột có nguy cơ làm Sticks trật đường ray, Leo đã bất ngờ làm mọi cách để giữ con trai mình trên con đường mới này.

Bộ phim được đạo diễn bởi Ray Romano, người đồng biên kịch phim với Mark Stegemann. nó sao Ray Romano, Laurie Metcalf, Tony Lo Bianco, Sebastian Maniscalco, Jennifer Esposito, Jacob Ward, Sadie Stanley, Dierdre Friel & Jon Manfrellotti.

Lionsgate và Roadside Attractions sẽ phát hành Một nơi nào đó trong Queens chỉ có tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *