Xem tuyển tập hoạt hình The Black Vault tại đây!

Rate this post

Bộ phim miễn phí mà chúng tôi giới thiệu cho Friday Fright Nights tuần này là tuyển tập hoạt hình kinh dị The Black Vault

Những đêm kinh hoàng thứ sáu

Toàn bộ Phim miễn phí trong ngày được đăng trên kênh YouTube Phim kinh dị JoBlo mỗi ngày trong tuần – nhưng vào thứ Sáu, mọi thứ thậm chí còn trở nên kỳ dị hơn và thú vị hơn một chút. Bắt đầu ngày cuối tuần của bạn đúng cách bằng cách thưởng thức Những đêm kinh hoàng thứ sáu! Thứ Sáu hàng tuần, chúng tôi sẽ xem xét một bộ phim thuộc thể loại khác mà bạn có thể xem toàn bộ, miễn phí trên kênh YouTube được liên kết ở trên hoặc trong video được nhúng tại đây.

Tính năng Đêm Thứ Sáu Sợ Hãi tuần này là một tính năng đặc biệt đối với chúng tôi ở đây trên JoBlo và Arrow in the Head, bởi vì đây tình cờ là một bản phát hành từ JoBlo Media! Đó là tuyển tập hoạt hình hầm đen (còn gọi là The Black Vault: Tales from the Paranormal Realm), và chúng tôi đã làm việc với nhà làm phim Jason Cuadrado để đưa bộ phim này ra thế giới. Bạn chỉ cần dành 40 phút trong ngày để xem bộ phim, nhưng trong suốt 40 phút đó, bạn sẽ được nghe ba câu chuyện kinh dị riêng biệt… và nếu bạn thích những câu chuyện này, ai biết được điều gì có thể xảy ra trong tương lai? Luôn có chỗ cho Hầm Đen 2.

Cuadrado đã viết và đạo diễn cả ba câu chuyện tạo nên hầm đen, sau đó đặt các phân đoạn lại với nhau không phải tại địa điểm hay trên bối cảnh có diễn viên trực tiếp, mà trong Unreal Engine 5. Khi chúng tôi xem các nhân vật hoạt hình trải qua các tình huống kinh hoàng mà Cuadrado đã đưa họ vào, lời tường thuật từ người dẫn chương trình tuyển tập sẽ hướng dẫn chúng tôi thông qua các câu chuyện… và biên kịch/đạo diễn đã tự mình kể chuyện! Đó là một lựa chọn tốt để tự mình đảm nhận những nhiệm vụ đó, bởi vì Cuadrado có tiếng nói rất phù hợp với công việc.

The Black Vault Thứ Sáu Đêm Sợ Hãi

Được sản xuất bởi John Fallon và điều hành sản xuất bởi Berge Garabedian, hầm đen có nội dung tóm tắt như sau:

Được lưu trữ trong các bức tường của The Black Vault là những câu chuyện bất chấp lời giải thích hợp lý. Những vụ án kinh hoàng về những hiện tượng kỳ lạ, những sinh vật ác mộng và những bí ẩn kinh hoàng. Tham gia cùng Mr. Black khi anh ấy điều tra những câu chuyện đáng sợ về những điều chưa biết trong loạt tuyển tập hoạt hình kinh dị này.

Các khoản tín dụng đạo diễn trước đây của Cuadrado bao gồm tuyển tập kinh dị Nhật Bản năm 2008 Câu chuyện từ cõi chết… được trình bày bằng tiếng Nhật, mặc dù thực tế là Cuadrado không biết nói tiếng Nhật khi làm phim… phim kinh dị năm 2013 Quỷ có thể gọi (với sự tham gia của Corri English, Tyler Mane và Traci Lords), và các tập của loạt phim Kỳ kinh dị.

Vì vậy, hãy nhìn vào hầm đen – Rốt cuộc, nó miễn phí! – và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó bằng cách để lại nhận xét bên dưới hoặc trên trang YouTube. Bạn có muốn xem thêm tuyển tập hoạt hình kinh dị từ JoBlo Media và Jason Cuadrado không?

The Black Vault Thứ Sáu Đêm Sợ Hãi

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *