Xếp hạng “Last of Us” tăng khi Schrader giải tán

Rate this post

HBO

“The Last of Us” của HBO tiếp tục chứng kiến ​​xếp hạng từ tập này sang tập khác tăng lên khi bộ phim này đạt được một loạt phim khác ở mức cao vào Chủ nhật với 7,5 triệu lượt theo dõi trên HBO và HBO Max.

Đó là mức tăng 17% so với 6,4 triệu khán giả của tập thứ ba và mặc dù tập phát sóng vào Chủ nhật sẽ đối đầu với Giải Grammy thường niên lần thứ 65 cũng chứng kiến ​​​​sự gia tăng xếp hạng.

Bộ phim hiện đã tăng lượng khán giả cùng ngày mỗi tuần kể từ khi ra mắt vào tháng 1 và lượng người xem của tối Chủ nhật đã tăng 60% so với số lượng người xem cùng ngày của tập đầu tiên của bộ phim.

Mặc dù phản ứng đối với loạt phim gần như là tích cực, nhưng một số người không hiểu tất cả những ồn ào đó là gì, bao gồm cả nhà làm phim Paul Schrader, người đang tạo nên làn sóng với một bài đăng trên Facebook gần đây cung cấp một trong những cảnh nóng đặc trưng của anh ấy:

“CUỐI CÙNG CỦA CHÚNG TÔI. ‘Bạn phải xem cái này’, một người bạn nói. ‘Nhưng,’ tôi trả lời, ‘đó là một buổi biểu diễn thây ma.’ ‘Vâng,’ họ trả lời, ‘nhưng nó thực sự tốt.’ Vì vậy, tôi đã xem. Và chắc chắn rằng trong 35 phút của tập một, thây ma đã loạng choạng trên đường phố.

Vì vậy, tôi tắt nó đi. “Nhưng bạn phải xem tập ba,” bạn tôi phản đối. Tôi cũng vậy. Đó là một melo siêu đồng tính nam siêu phàm (ít nhất là không có xác sống). Tôi đang thiếu gì?”

Schrader nổi tiếng đã phá hoại các tác phẩm khác gần đây bao gồm “Babylon” của Damien Chazelle và “Sức mạnh của con chó” của Jane Campion, để gọi cuộc thăm dò gần đây của Sight & Sound là “sự đánh giá lại khi thức dậy bị bóp méo”.

Kỷ lục xếp hạng cao nhất của “The Last of Us” có thể kết thúc vào Chủ nhật này vì khi Super Bowl đang diễn ra, chương trình sẽ phát hành tập thứ năm hai ngày trước đó trên HBO Max trong khi chương trình phát sóng vào tối Chủ nhật thông thường trên kênh truyền hình cáp sẽ tiếp tục – do đó tách số ngay trong ngày.

Nguồn: Truyền Hình Dòng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *