XLM đang ở thời điểm quyết định, tăng hay đột phá?

Rate this post


Giá Stellar (XLM) đã tăng trở lại từ vùng hỗ trợ dài hạn, nhưng không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá.

triển vọng hàng tuần

Giá XLM đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,798 đô la vào tháng 5 năm 2021. Mức giảm dẫn đến mức thấp 0,079 đô la vào tháng 11 năm 2022. Nó đã tăng tốc trong tuần từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 11, mặc dù không có tin tức tiêu cực từ XLM đến trước nó. Cú bật lên yếu sau đó đã xác nhận khu vực nằm ngang $0,085 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Bất chấp sự phục hồi, chỉ số RSI hàng tuần vẫn đang giảm. Nó đang giao dịch dưới mức 50 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Vì vậy, do thiếu các tín hiệu quyết định, việc phá vỡ đường kháng cự hoặc phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $0,085 có thể sẽ xác định xu hướng trong tương lai.

giam giữ XLM

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phá vỡ mô hình hợp nhất

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy XLM đã thoát ra khỏi kênh ngắn hạn vào ngày 8 tháng 11. Nó chạm mức thấp mới hàng năm là 0,082 đô la vào ngày hôm sau.

Sau đó, giá tăng trở lại nhưng bị từ chối bởi đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu đỏ). Vì vậy, bây giờ dòng này dự kiến ​​​​sẽ cung cấp kháng cự.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, chỉ số RSI hàng ngày đang giao dịch dưới 50 và vẫn chưa tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Do đó, cả khung thời gian hàng ngày và hàng tuần đều đưa ra triển vọng giảm giá cho XLM trong tương lai.

giam giữ XLM

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

đếm sóng

Mặc dù triển vọng từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày là giảm, nhưng số lượng sóng cho thấy đáy đã được tạo.

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại, giá XLM có thể đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen). Số lượng sóng phụ có màu đỏ, cho biết XLM đã hoàn thành sóng thứ năm.

Trình bày sóng A:C 1:1,61 sẽ đưa ra mục tiêu giá gần $0,075, trùng với vùng hỗ trợ ngang dài hạn và mức thấp hiện tại.

Do các kết quả khác nhau từ hành động giá và số lượng sóng, việc phá vỡ vùng hỗ trợ $0,085 hoặc bật lên có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XLM tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *