XRP bị mắc kẹt trong phạm vi nhưng gấu dường như muốn kiểm soát

Rate this post


XRP đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh sau sự cố của sàn giao dịch FTX. Triển vọng hiện tại đối với tiền điện tử đã trở nên tiêu cực, vì tâm lý giảm giá đã một lần nữa thống trị thị trường.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, giá đã giảm xuống dưới các đường MA 50 ngày và 200 ngày, cũng như mức 0,43 đô la và đã không thể phục hồi kể từ đó.

Đường trung bình động 200 ngày gần mốc 0,4 đô la đã nhiều lần từ chối giá trong những tuần gần đây và giá có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,3 đô la trong tương lai gần.

Mặt khác, nếu đường trung bình động 200 ngày bị chinh phục, mức kháng cự $0,43 và đường trung bình động 50 ngày quanh mức $0,45 sẽ là các vùng kháng cự mạnh tiếp theo.

Tuy nhiên, xem xét cấu trúc giảm giá hiện tại của thị trường, việc giảm xuống 0,3 đô la dường như có nhiều khả năng hơn.

xrp-nhà tù

biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, rõ ràng là thị trường hiện đang trong giai đoạn hợp nhất giữa các mức $0,43 và $0,3.

Mô hình tam giác đối xứng cũng đã phát triển trong vài tuần qua và giá vẫn chưa thoát ra khỏi hai bên. Những mô hình này có thể hoạt động như cả mô hình đảo chiều và tiếp tục, và hướng cuối cùng của thị trường sẽ phụ thuộc vào hướng giá phá vỡ.

Chỉ số RSI cũng đã phục hồi từ trạng thái gần như quá bán và hiện đang tiến gần đến mốc 50, cho thấy trạng thái cân bằng giữa phe bò và phe gấu. Tuy nhiên, như đã nhấn mạnh ở trên, việc tiếp tục xu hướng giảm có vẻ có nhiều khả năng hơn khi xem xét cấu trúc thị trường tổng thể và các điều kiện vĩ mô.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *