XRP có tăng trở lại không?

Rate this postGiá XRP (XRP) đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang dài hạn và đường hỗ trợ tăng dần. Việc nó phá vỡ hay bật lên sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Triển vọng hàng tuần

Hành động giá từ biểu đồ hàng tuần cho thấy XRP đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần trong dài hạn kể từ tháng 4 năm 2021. Nó đã thực hiện bốn lần đột phá không thành công (biểu tượng màu đỏ) trước khi giảm xuống thấp hơn. thấp nhất là $ 0,28.

Giá Ripple sau đó đã bứt phá trên đường này vào tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,58 và đã giảm kể từ đó.

Sự phát triển tăng giá nhất hiện tại là sự suy giảm xác nhận đường kháng cự trước đó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này là phổ biến sau khi đột phá xảy ra.

Tuy nhiên, RSI lại đưa ra những tín hiệu trái ngược nhau. Trong khi sự phân kỳ tăng vẫn còn nguyên vẹn, chỉ báo này nằm dưới 50.

Do đó, sự bứt phá của giá XRP trên vùng kháng cự $ 0,58 hoặc giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,32 có khả năng sẽ xác định xu hướng trong tương lai.

xrp-tang-tro-lai

Biểu đồ hàng tuần của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Dự báo giá XRP: Biểu đồ hàng ngày nghiêng về phía giảm

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá XRP đã giảm mạnh kể từ ngày 5 tháng 11. Điều này có nhiều khả năng do sự cố FTX hơn bất kỳ tin tức nào liên quan đến XRP.

Sự sụt giảm đã khiến giá phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $ 0,44, hiện được dự đoán sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Mức thấp tiếp theo đã xác thực một đường hỗ trợ tăng dần, đã có từ ngày 13 tháng 6.

Mặc dù giá XRP đã tăng trong 24 giờ qua, nhưng nó đã không thể tạo ra mô hình nến nhấn chìm tăng giá (được đánh dấu). Ngoài ra, chỉ báo RSI vẫn dưới 50, mặc dù nó đã bật ra khỏi vùng quá bán.

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, việc giá gợn sóng có phá vỡ dưới hỗ trợ hay phá vỡ kháng cự hay không sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

XRP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.