XRP đang nhắm mục tiêu 0,56 đô la

Rate this post

Giá XRP đã thực hiện một đợt phục hồi mạnh mẽ vào khu vực mục tiêu được dự đoán trước. Altcoin này có thể đang ở giai đoạn đầu của một phong trào lớn hơn nhiều trong tương lai. Các mức chính đã được xác định để đánh giá động thái tiếp theo của XRP.

Các mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới đã phục hồi một cách ấn tượng vào thứ Sáu. Hành động giá XRP đã thu hẹp trong suốt mùa thu, tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn trong quá trình này. Phe bò đã xác nhận luận điểm tăng giá bằng cách đẩy XRP vào vùng 0,5 đô la với mức tăng 10%.

Tại thời điểm viết bài, altcoin này đang giao dịch ở mức 0,49 đô la. Giá đã thu thập đủ động lực để phá vỡ đường EMA 8 ngày và SMA 21 ngày. Điều này có thể tạo ra một dấu hiệu tăng giá. Nếu sự giao nhau xảy ra, giá có thể phục hồi trở lại khu vực thanh khoản 0,56 đô la. Chỉ báo hồ sơ khối lượng làm nhầm lẫn ý tưởng tăng giá khi khối lượng tăng đột biến trong đợt tăng gần đây. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã đi vào vùng quá mua cho thấy sức mạnh cơ bản của phe bò là rất mạnh. Nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn, XRP có thể chứng kiến ​​một xu hướng tăng vào cuối tuần nhắm mục tiêu 0,56 đô la và có khả năng là 0,58 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Triển vọng tăng giá có thể bị vô hiệu nếu xu hướng tăng 10% gần đây bị đảo ngược. Việc phá vỡ 0,452 đô la có thể kích hoạt mức giảm sâu hơn nhằm vào khu vực tắc nghẽn 0,38 đô la, đánh dấu mức giảm 30%.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Bài trướcETHPOW kể từ khi ra mắt cho đến nay

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *