Xu hướng Clean Girl Makeup ngày càng được lăng xê, đảm bảo sẽ nhanh chóng và dễ dàng cho các nàng yêu thích làm đẹp

Rate this post

Clean Girl Makeup là xu hướng trang điểm được giới trẻ cực kỳ yêu thích trong thời gian gần đây, không chỉ với kiểu trang điểm tự nhiên. Một trong những yếu tố làm nên nét độc đáo cho phong cách làm đẹp này chính là kiểu tóc. Một cô gái theo đuổi phong cách Clean Girl khi để tóc rẽ ngôi giữa ép sát vào da đầu và buộc gọn gàng ở phía sau.

xu hướng trang điểm sạch sẽ

Khi nhìn vào cách trang điểm của Clean Girl, ít ai có thể bỏ qua làn da căng mọng và đôi má ửng hồng. Một làn da căng mọng và tự nhiên được lên ngôi thay vì phải phủ lớp nền dày cộp.

Đôi mắt được tạo điểm nhấn bởi hàng mi cong và lông mày chải ngược. Kiểu chân mày chải ngược phù hợp với mọi dáng mắt, tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn và sắc nét. Vì không sử dụng nhiều màu phấn mắt đậm nên phong cách maekup này giúp cải thiện khá tốt nét mệt mỏi trên gương mặt.

Ưu điểm của phong cách trang điểm Clean Girl

Giữ vẻ ngoài tự nhiên

Clean Girl tập trung hoàn toàn vào những gì tự nhiên nhất trên khuôn mặt. Khi thực hiện kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần chuẩn bị một làn da khỏe và lớp trang điểm cơ bản là có thể tạo nên một lớp trang điểm tự nhiên và thời thượng phù hợp với mùa hè nắng nóng.

Clean-Girl-makeup-xu-huong-2022

Đơn giản và thanh lịch

Phong cách trang điểm này tập trung vào các đường nét hiện có trên khuôn mặt và sử dụng các gam màu trung tính. Điều đó giúp khuôn mặt sắc nét, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Trào lưu này tạo nên một làn sóng tích cực, giúp các cô gái yêu hơn vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Không cần quá nhiều kỹ thuật

Chỉ với 6 bước trang điểm cơ bản: che khuyết điểm – tạo dáng chân mày – màu mắt trung tính – uốn mi và chuốt mascara – má hồng – tô son là bạn đã trở thành Clean Girl với vẻ ngoài thời thượng.

xu-huong-make-up-clean-girl

Phong cách trang điểm này sẽ rất phù hợp với những cô nàng công sở bởi tính tiện lợi và ứng dụng cao. Nếu như hàng ngày bạn phải dành nhiều thời gian để trang điểm trước khi ra ngoài thì với Clean Girl sẽ tiết kiệm thời gian của bạn khá nhiều.

Đối với những bạn không quá khéo tay và hiểu biết quá nhiều về trang điểm thì Clean Girl chính xác là dành cho bạn bởi nó không đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật trang điểm quá cao, bạn chỉ cần thao tác những bước cơ bản là có ngay kết quả. Đó là một cái nhìn trang điểm nhanh chóng. Nhìn chung, xu hướng trang điểm có thể thay đổi theo nhiều cách khác nhau, ngoại trừ sự kiện, trong cuộc sống hàng ngày, hãy trang điểm đơn giản và tự nhiên nhất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.