Xu hướng tóc hot hè 2022-Làm đẹp

Rate this post

Thứ Năm, ngày 07/04/2022 13:24 PM (GMT + 7)

Gần đây, các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới đã chia sẻ tất cả những phong cách tuyệt vời mà bạn sẽ muốn thử trong mùa hè này.

Như chúng ta đã thấy trong suốt thời gian qua, kiểu tóc chắc chắn đã truyền cảm hứng cho các phong trào văn hóa, ảnh hưởng đến việc thể hiện bản sắc và cách thức hàng thập kỷ được xác định.

Ví dụ, chỉ cần lấy một cái nhìn cổ điển của Cindy Crawford từ những năm 90 hoặc một cái nhìn cổ điển hơn như kiểu tóc tổ ong của những năm 60 gợi lại ký ức về Diana Ross và Supremes đang lắc lư trên sân khấu trong phim trường. đồng phục quyến rũ của họ.

Những kiểu tóc nào chúng ta sẽ thấy nhiều nhất vào năm 2022? Hai nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Vernon François và Nunzio Saviano (Mỹ) sẵn sàng trả lời câu hỏi này.

Kiểu tóc sáng bóng

Xu hướng tóc mùa hè 2022-1

Kiểu tóc vuốt ngược ra phía trước và xõa ra phía sau đang thịnh hành trong mùa hè năm nay.

Kiểu dáng đẹp phía sau là kiểu dáng mà tất cả chúng ta đều yêu thích từ lâu và nó sẽ trở lại vào mùa hè này. Có rất nhiều biến thể của phong cách này, một trong số đó là kiểu tóc vuốt ngược ra phía trước và xõa ra phía sau. François chia sẻ: ‘Nếu bạn muốn thử diện mạo gần với phong cách này, hãy thử để kiểu tóc rẽ ngôi giữa và đỉnh đầu – kiểu đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội vào thời điểm hiện tại’.

Kiểu tóc xù xì

Saviano nói: ‘Kiểu tóc xù – hay kiểu cắt siêu nhiều lớp – đang là xu hướng. Nó tạo cảm giác mát mẻ, ít bảo dưỡng và thực sự mang lại kết cấu tóc tự nhiên tốt nhất, vì kiểu cắt nhiều lớp mang lại chuyển động cho tóc ‘.

Xu hướng tóc mùa hè 2022-2

Kiểu tóc dập xù mang lại kết cấu tóc tự nhiên nhất.

Kiểu tóc tự nhiên

François cho biết: ‘Ngày càng có nhiều người can đảm phát hiện ra mái tóc bạc của họ mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Một người nổi tiếng đang làm rung chuyển mái tóc bạc của cô ấy là Gwyneth Paltrow. Tôi cũng nghĩ rằng khái niệm về kết cấu tự nhiên của tóc – dù xoăn, gợn sóng hay thẳng – sẽ tiếp tục thịnh hành trong nhiều năm tới. Nếu bạn đang trên hành trình để nắm lấy mái tóc bạc và kết cấu tự nhiên của nó, bạn nên nhớ rằng sử dụng dầu gội nhẹ nhàng không chứa sulfat là điều bắt buộc ‘.

Xu hướng tóc mùa hè 2022-3

Gwyneth Paltrow tôn thờ những kiểu tóc tự nhiên.

Tóc nâu và vàng nhạt

Tông màu nâu đang chiếm ưu thế trong thời gian gần đây. Dẫn đầu xu hướng này là Kelly Rowland. Tóc của cô ấy có sự pha trộn giữa màu nâu nhạt và màu vàng. Có thể nói đây là sự kết hợp màu sắc nổi bật của năm. Mặc dù bạn có thể tự mình đạt được màu này, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên gặp nhà tạo mẫu vì việc pha trộn các màu có thể rất phức tạp.

Xu hướng tóc mùa hè 2022-4

Tông màu nâu đang chiếm ưu thế trong thời gian gần đây.

Tóc mái

Xu hướng tóc mùa hè 2022 - 5

Tóc mái luôn là mốt.

François chia sẻ: “Những kiểu tóc tua rua phía trước vẫn đang hot. Tóc mái luôn hợp thời trang theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn có mái tóc kết cấu, hãy nhớ sử dụng kem tạo kiểu hoặc keo xịt và nhẹ nhàng quấn từng nhóm tóc quanh ngón tay để giữ nếp. Nếu bạn có mái tóc gợn sóng hoặc thẳng, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc sau khi sấy để giữ nếp.

Kiểu tóc của Rachel

Xu hướng tóc thịnh hành hè 2022-6

Kiểu tóc của Rachel rất hot trong những năm 90.

Lấy cảm hứng từ nhân vật Rachel do Jennifer Aniston thủ vai trong loạt phim ăn khách Friends, kiểu cắt này là một diện mạo mang tính biểu tượng của thập niên 90. Saviano nói: “Kiểu tóc của Rachel chắc chắn sẽ trở lại. Nhưng lần này, với xu hướng hiện đại, tóc dài ngang vai là một sự thay thế hoàn toàn khác cho tóc giả và một diện mạo mới khác với kiểu tóc lob.

Tóc ngắn

Xu hướng tóc mùa hè 2022-7

Tóc ngắn sẽ trở lại.

François nói: ‘Nhiều người thích cắt tóc ngắn hơn bao giờ hết, điều này giúp họ cảm thấy thoải mái và thậm chí có thể tăng cường sự tự tin cho họ. Bên cạnh đó, cắt tóc ngắn còn giúp tăng độ chắc khỏe và chắc khỏe cho tổng thể mái tóc.

Kiểu tóc xoăn nhẹ

Xu hướng tóc thịnh hành hè 2022-8

Những kiểu tóc xoăn cổ điển không bao giờ lỗi mốt.

Chỉ nghĩ đến kiểu tóc này thôi là bạn đã muốn mùa hè đến thật nhanh rồi. Để có được vẻ ngoài cổ điển này, bạn sẽ cần một chiếc máy uốn tóc cho phép các sóng kéo dài trong nhiều ngày.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn//xu-huong-toc-thinh-hanh-mua-he-2022-169220405233518151.htm

Xu hướng trang điểm nổi bật năm 2022

Năm 2022 là một năm quan trọng đối với ngành trang điểm. Theo dự đoán của các chuyên gia, ngoại hình của phụ nữ sẽ được mài giũa, cải thiện và mang tính cá nhân hóa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.