Xu Xiyuan sau khi giảm cân

Rate this post

20 tháng 9 năm ETtoday đưa tin nữ diễn viên Từ Hy Viên trở lại làng giải trí sau khi kết hôn với DJ Hàn Quốc Koo. nymph Vườn sao băng giảm cân đáng kể, được coi là đã trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Trên mạng xã hội, khán giả hết lời khen ngợi nhan sắc của Từ Hy Viên ở tuổi 46: “Cô ấy trông tự tin hơn sau khi giảm cân”, “Giảm cân khiến gương mặt Từ Hy Viên trông thon gọn và tươi trẻ. Miễn là cô ấy vui vẻ và khỏe mạnh”, “Nữ thần đã trở lại”, “Cầu cho em vui, em đã khổ nhiều rồi”.

Từ Hy Viên sau khi giảm cân - Ảnh 2.
Từ Hy Viên sau khi giảm cân - Ảnh 3.
Từ Hy Viên sau khi giảm cân - Ảnh 4.

Từ Hy Viên trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa, hậu trường một buổi chụp hình (Ảnh: ETtoday)

Hiện tại, Từ Hy Viên làm việc tại quê nhà. Tại Đài Loan, nữ diễn viên vẫn là ngôi sao được công chúng quan tâm và yêu mến dù đã nhiều năm không tham gia dự án phim mới. Bên cạnh đó, cô em gái Từ Hy Viên là MC nổi tiếng nhất Đài Loan. Chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ cùng nhau dẫn chương trình giải trí.

Trước đó, Từ Hy Viên không thể giảm cân. Cô không muốn xuất hiện trước truyền hình. Nữ diễn viên từng tâm sự “Tôi mập quá không diễn được” và dự định lùi về khâu hậu kỳ.

Từ Hy Viên (Đại S) bắt đầu phát tướng khi đang mang bầu. Trước khi kết hôn, nữ diễn viên ăn chay trường và ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ dáng. Nhưng để có thể có con, Từ Hy Viên bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống và sử dụng thuốc. Cô bị tác dụng phụ của thuốc, thậm chí dẫn đến co giật.

Sau khi sinh con, Từ Hy Viên nặng tới 80 kg và rất khó giảm cân. Nữ diễn viên trở nên kém tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo Jun Yup vào tháng 3. Cuộc hôn nhân của họ khiến công chúng bất ngờ, bởi hai nghệ sĩ đã ngừng liên lạc suốt 20 năm và quyết định đến với nhau chỉ sau vài lần trò chuyện. Tuy nhiên, hiện tại Từ Hy Viên đang hạnh phúc bên người chồng Hàn Quốc.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *