Xuân Lan ám ảnh giảm cân chỉ vì lời nói của chồng

Rate this post

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ xuất thơ nói về việc ăn kiêng, giảm cân. Nguyên nhân là do chồng cô giữ dáng quá chuẩn và có thân hình săn chắc với cơ bắp và cơ bụng săn chắc. Siêu mẫu hài hước viết: “Em sẽ không lấy chồng 6 múi – Ăn kiêng giảm mỡ vùng đầu – Nửa đêm hai đứa đang ngủ ngon – Giật mình thách thức thể lực của nhau”.

k

Cô cũng cho biết bản thân quá ám ảnh với những cụm từ về giảm cân và vì câu nói của chồng mà cô phải giảm cân vất vả: “Hiện giờ trong đầu tôi chỉ toàn calo, keto, eatclean, đồ ăn lành mạnh, yoga, 25fit … Chỉ vì bạn nói nếu bạn có cái bụng ngấn mỡ như tôi thì bạn sẽ treo cổ tự tử trên cột điện từ lâu rồi. ” Cô còn đính kèm bức ảnh chồng trẻ khoe thân hình 6 múi hút mắt để làm động lực giảm béo.

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng mốt Việt. Có sự nghiệp rực rỡ trong hơn 26 năm hoạt động nhưng đời sống tình cảm của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa đích thực của đời mình. Đám cưới bí mật vào đầu năm 2020 của cô hẳn khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, khi gặp người chồng hiện tại, mọi thứ dường như đã hoàn toàn thay đổi đối với cô. Theo siêu mẫu, sau những tình cảm giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách chồng chủ động tiếp cận Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, chăm sóc cô từng li từng tí khiến Xuân Lan cuối cùng cũng tưởng tượng ra chân dung người cha của con mình.

xuanlan2

“Nói thẳng ra, nếu mình sống mà không nghĩ đến tính mạng của con mình, tương lai của con mình thì mình quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền lựa chọn một người đàn ông vừa phù hợp với mình vừa yêu thương con mình? Rõ ràng là tôi đã tìm thấy nó ”. Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn hạnh phúc và những khoảnh khắc vui tươi. Có lần, Xuân Lan bất ngờ “vạch mặt” chồng không biết nấu ăn như lời khi yêu siêu mẫu: “Vu khống chồng: Lúc đầu, ông nội nói sáng nào cũng nấu cho tôi ăn, thích vào bếp nấu cho người tình, để người tình ôm từ sau lưng … Ok, sau đám cưới, tôi ở nhà nhiều tháng mùa dịch, sau đó tôi phát hiện ra anh không biết nấu ăn gì. Chỉ là mọi thứ đều được bọc ni lông, rắc muối ớt rồi cho vào lò nướng, nhưng chỉ mình bạn ăn thôi. Anh cũng không có ý định học hay học nấu ăn cho vợ con. Vì các con của vợ nấu ăn, đổi món hàng ngày nên anh ấy không quan tâm nữa ”.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *