Ý tưởng mã thông báo mới của Vitalik Buterin đang được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo và bot

Rate this post


Ý tưởng tạo mã thông báo mới của Vitalik Buterin đang bị khai thác bởi những kẻ lừa đảo và bot và nó phần nào lặp lại câu chuyện của một memetoken phổ biến khác.

Vào ngày 15 tháng 10, Buterin đã ám chỉ về việc tạo ra một dự án tiền điện tử mới có tên là “THE Protocol”, vì vậy bất cứ khi nào bot sử dụng cụm từ shilling phổ biến của họ trên Twitter, “THE”. ”sẽ được đề cập.

Một người nào đó thực sự yêu thích ý tưởng và tạo ra một dự án thực sự từ ý tưởng của Buterin.

Hợp đồng mã thông báo cho THE được tạo ngay sau khi tweet và tăng giá ồ ạt, tăng 1.000%. Theo cách tương tự như Shiba Inu, người tạo ra mã thông báo quyết định rằng sẽ công bằng nếu gửi một số “phí bản quyền” cho người tạo và người chia sẻ ý tưởng. 10% tổng nguồn cung của THE đã được chuyển cho Vitalik Buterin ngay sau khi nó ra đời.

50 địa chỉ phi tổ chức hàng đầu đang nắm giữ hơn một nửa nguồn cung THE, gần như ngay lập tức sau khi phát hành. Các nhà đầu tư và thương nhân lớn của Ethereum cũng đã nhắm mục tiêu đến mã thông báo mới nổi. Các nhà đầu tư nổi tiếng như “Sisterofvitalik” và hxr.eth đều đã mua.

Tuy nhiên, một số địa chỉ lớn đã bán bớt mã thông báo mặc dù không có hoạt động bán hàng từ các địa chỉ hàng đầu và chủ sở hữu bán lẻ, điều này cho thấy các nhà đầu tư và thương nhân nên cẩn thận khi giao dịch với các mã thông báo này. Các tài sản như THE có xu hướng trở thành mục tiêu để thao túng thị trường.

Hiện tại, khoảng 41 triệu mã thông báo đang được lưu hành trên Uniswap và MEXC, làm cho các nền tảng phi tập trung trở thành thị trường lớn nhất cho THE. Nhiều nền tảng nghiên cứu thị trường và chuỗi trực tuyến đã đưa ra cảnh báo DYOR khi mô tả mã thông báo.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *